จากปากรุ่นใหญ่! เผยคำพูดปลุกใจสินทวีชัยหลังพาสุพรรณบุกทุบราชบุรี (คลิป)

สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ผู้รักษาประตูจอมเก๋าของสุพรรณบุรี เอฟซี พูดปลุกใจเพื่อนร่วมทีมหลังบุกไปชนะ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี 2-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา

ช้างศึกยุทธหัตถีบุกไปชนะราชันมังกร 2-1 ในเกมไทยลีกเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ทำให้เก็บเพิ่มเป็น 33 คะแนน ขยับขึ้นไปอยู่อันดับ 12 เหนือโซนตกชั้น 3 คะแนน ซึ่งหลังจากจบเกมดังกล่าว สินทวีชัย หทัยรัตนกุล ผู้รักษาประตูวัย 36 ปี ได้พูดปลุกใจเพื่อนร่วมทีมทุกคนให้สู้กันต่อไปกับแมตช์ที่เหลือในช่วงโค้งสุดท้ายของไทยลีก

“พวกเราสมควรจะได้รับผลงานจากการทำงานหนัก ทุกคนก็วิ่ง ทุกคนก็ทำงานหนัก ฉะนั้นผลที่มันได้ก็คือทีมเรา อย่าลืมว่าแมตช์ชิงแมตช์แรกผ่านไปแล้ว (ชนะราชบุรี 2-1) ต่อไปในบ้านเราแมตช์ชิงอีกหนึ่งเกม (เตรียมเปิดบ้านเจอสุโขทัย) ต้องดีกว่านี้ อย่าประมาท สามแต้มนี้มีค่า ฉะนั้นก้าวต่อไป เอาอีกสามแต้มในบ้าน ยังโฟกัสทุกคนนะ อย่างที่พี่บอกเราผ่านวันนี้ได้ เพราะเราสามัคคีกัน ฉะนั้นเราสามัคคีอยู่แล้ว ช่วยกันต่อไปอีกเจ็ดเกม” อดีตนายทวารทีมชาติไทย กล่าวด้วยความมุ่งมั่น

สำหรับ สุพรรณบุรี เอฟซี มีโปรแกรมในศึกโตโยต้า ไทยลีก เปิดบ้านพบกับ สุโขทัย เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน เวลา 19.00 น.

Comments