“ศักดิ์ศรีอีสานใต้” ชนัตพลลั่นสวาทแคทไม่กลัวบุรีรัมย์

ชนัตพล สิกขะมณฑล กองกลางร่างเล็กของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เชื่อว่าเกมที่จะพบกับทีมจ่าฝูงอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะเป็นเกมที่มีความพิเศษมากกว่าเกมฟุตบอลธรรมดา พร้อมเชิญชวนชาวโคราชมาร่วมกันทำลายสถิติผู้ชมมากที่สุดในฤดูกาลด้วยกัน ยืนยันทัพ สวาทแคท มีเซอร์ไพร์สให้เห็นแน่นอน ก่อนเปิดรังรับการมาเยือนของ ปราสาทสายฟ้า ในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561

สวาทแคท เพิ่งจะบุกชนะ พัทยา ยูไนเต็ด 1-0 ในเกมนัดกลางสัปดาห์ วันที่ 5 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ก่อนจะมีคิวเปิดบ้านทำศึกใหญ่กับจ่าฝูงและแชมป์เก่าอย่างทัพ “ปราสาทสายฟ้า” ซึ่ง เก็ตโด้ ดาวเตะร่างเล็กประจำทีม ก็ประกาศกร้าวไม่เกรงกลัวศักดิ์ศรีแชมป์เก่า โดยเผยว่า

 

“สำหรับแมตช์กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลายคนอาจมองว่าเป็นเพียงหนึ่งเกมในลีก ซึ่งเราก็ต้องเจอกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเล่นบ้านเขาหรือบ้านเรา”

 

“เราไม่มีแรงกดดันใดๆ เราไม่มีอะไรจะเสีย ผมคิดว่าเกมนี้มันจะมีความพิเศษ มันเป็นเกมแห่งศักดิ์ศรี เป็นดาร์บี้แมตช์อีสานใต้ ยิ่งการที่ต้องเจอพวกเขาในถิ่น 80 พรรษา ผมเชื่อว่าแฟนๆของ สวาทแคท ก็ต้องรอคอย และอยากที่จะเข้ามาชมเกมนี้ ส่วนพวกผม นักฟุตบอลทุกคนก็พร้อมมากๆ เพราะเรารู้ว่าเกมนี้ไม่มีอะไรจะเสีย

 

 

“พวกเขาอาจกำลังจะเป็นแชมป์ลีก แต่เราเล่นในบ้าน เราไม่คิดว่าจะเล่นเพื่อผลเสมอ เราจะสู้ให้ รู้แพ้ รู้ชนะ กันไปเลย”

“พวกเรามีเป้าหมายในเกมนี้ เราจะพยายามสร้างความสนุกในเกมฟุตบอล เราจะสู้อย่างเต็มที่ และสร้างความเอ็นเตอร์เทรนให้แฟนๆที่จะมาเชียร์ ผมหวังว่าแฟนๆจะเข้ามากันเยอะๆนะครับ เข้ามาให้เต็มที่สนาม แล้วเจอกันครับ” เก็ตโด้ กล่าว

#SWATCATNEWS“เก็ตโด้” ชนัตพล สิกขะมณฑล กองกลาง “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ระบุการเจอกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด…

Posted by Nakhonratchasima FC on Friday, 7 September 2018

สำหรับสถิติเกมที่มีผู้เข้าชมเกมมากที่สุดในฤดูกาลนี้ของ นครราสีมา มาสด้า เอฟซี เป็นเกมที่เปิดสนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เมื่อวันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยมีผู้ชมสูงถึง 17319

โปรแกรมฟุตบอล ไทยลีก 2018 นัดที่ 28 ของ “สวาทแคท” นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะเปิดบ้านพบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 19.00 น. ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

Comments