“3แต้มทุกนัด”ลุงเนวินสั่งเด็กเดินหน้าบุกฆ่าสวาทแคท

เนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรคนดังของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จ่าฝูงแห่งเวทีโตโยต้า ไทยลีก ประกาศกร้าวคว้า 3 แต้มให้ได้ในทุกเกมที่เหลืออยู่ในฤดูกาลนี้ เพื่อการันตีการคว้าแชมป์ก่อนจบฤดูกาลต่อหน้าชแฟนบอลและชาวบุรีรัมย์ให้ได้ ก่อนที่พลพรรค ปราสาทสายฟ้า จะยกพลไปเยือน นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561

นายใหญ่แห่งถิ่น ช้าง อารีน่า ปลุกเร้าลูกทีมผ่าน อินสตราแกรมอย่างเป็นการของสโมสร โดยมีใจความว่า

 

“การไปเยือนโคราช ไม่ใช่งานง่าย เขาไม่ได้อยู่ในโซนหนีตกชั้น นั่นแสดงว่าเขามีดี แต่ไม่ว่าอย่างไร ต้อง 3 แต้ม !!! ทั้งหมดอยู่ที่ความตั้งใจของเรา ใครจะเป็นอย่างไร ไม่สำคัญ อยู่ที่เรา เล่นให้เกิน 100% แล้วเก็บ 3 แต้มให้ได้ เราจะเป็นแชมป์ ในบ้านของเรา ก่อนจบแมตช์สุดท้ายในบ้านให้ได้ และวิธีเดียวที่เราจะทำได้ ก็คือต้อง 3 แต้ม ทุกนัด ขอให้ทุกคนมีสมาธิ”

 

View this post on Instagram

การไปเยือนโคราช ไม่ใช่งานง่าย เขาไม่ได้อยู่ในโซนหนีตกชั้น นั่นแสดงว่าเขามีดี แต่ไม่ว่าอย่างไร ต้อง 3 แต้ม !!! . ทั้งหมดอยู่ที่ความตั้งใจของเรา ใครจะเป็นอย่างไร ไม่สำคัญ อยู่ที่เรา เล่นให้เกิน 100% แล้วเก็บ 3 แต้มให้ได้ เราจะเป็นแชมป์ในบ้านของเรา ก่อนจบแมตช์สุดท้ายในบ้านให้ได้ และวิธีเดียวที่เราจะทำได้ ก็คือต้อง 3 แต้ม ทุกนัด ขอให้ทุกคนมีสมาธิ . . . . . 8 ก.ย. 61 (TTL-28) นครราชสีมา เอฟซี VS บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 19:00 น. สนาม เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา . . . . . ตั๋วทีมเยือน 2,300 ใบๆ ละ 200 บาท ซื้อได้ที่ทางเข้าอัฒจันทร์ทีมเยือน เริ่มขาย 17:00 น. . . . . . #BuriramUnited #BRUTD #NakhonRatchasimaFC #SwatCat #ToyotaThaiLeague2018 #TTL2018 #GU12

A post shared by BURIRAM UNITED (@buriramunitedofficial) on

สำหรับผลงานของพลพรรค ปราสาทสายฟ้า หลังจบเกมสัปดาห์ที่ 27 พวกเขาเก็บไปได้ทั้งสิ้นถึง 66 แต้ม ทิ้งห่างทีมอันดับสองอย่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 9 แต้ม ในขณะที่เหลือการแข่งขันอีก 7 เกมด้วยกัน ในขณะที่ สวาทแคท รั้งอยู่ในอันดับที่ 7 เก็บไปทั้งสิ้น 39 แต้ม

Comments