ดาร์บี้แมตช์อีสานใต้! ชนัตพลเร้าสวาทแคทใส่เต็มที่เกมดวลบุรีรัมย์

ชนัตพล สิกขะมณฑล กองกลางนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เผยว่าการเจอกับบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นมากกว่าเกมเกมหนึ่ง เนื่องจากเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรี เชื่อว่าแฟนบอลจะเข้ามาให้กำลังใจล้นสนาม

สวาทแคทเพิ่งบุกไปชนะพัทยา ยูไนเต็ด 1-0 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก กลางสัปดาห์ที่ผ่านมา และมีคิวเปิดสนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา พบกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ซึ่ง ชนัตพล มิดฟิลด์นครราชสีมา เผยว่า

“สำหรับแมตช์กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด หลายคนอาจมองว่าเป็นเพียงหนึ่งเกมในลีก ซึ่งเราก็ต้องเจอกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเล่นบ้านเขาหรือบ้านเรา”

“แต่ที่มันมีความพิเศษมากกว่านั้น คือมันเป็นเกมแห่งศักดิ์ศรี เป็นดาร์บี้แมตช์อีสานใต้ ยิ่งการที่ต้องเจอพวกเขาในถิ่น 80 พรรษา ผมเชื่อว่าแฟนๆของสวาทแคทก็ต้องรอคอย และอยากที่จะเข้ามาชมเกมนี้”

“ส่วนพวกผม นักฟุตบอลทุกคนก็พร้อมมากๆ เพราะเรารู้ว่าเกมนี้ไม่มีอะไรจะเสีย พวกเขาอาจกำลังจะเป็นแชมป์ลีก แต่เราเล่นในบ้าน เราไม่คิดว่าจะเล่นเพื่อผลเสมอ เราจะสู้ให้ รู้แพ้ รู้ชนะ กันไปเลย”

“พวกเรามีเป้าหมายในเกมนี้ เราจะพยายามสร้างความสนุกในเกมฟุตบอล เราจะสู้อย่างเต็มที่ และสร้างความเอ็นเตอเทรนให้แฟนๆที่จะมาเชียร์ ผมหวังว่าแฟนๆจะเข้ามากันเยอะๆนะครับ เข้ามาให้เต็มที่สนาม แล้วเจอกันครับ” ชนัตพล ทิ้งท้าย

สำหรับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี มีโปรแกรมลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก พบ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 19.00 น. ที่สนามเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา

Comments