สามแต้มเท่านั้น! บีจีเช็คฟิตอานนท์ลุ้นลงป่วนราชบุรี

อำนาจ แก้วเขียว ผู้จัดการทีมบางกอกกล๊าส เอฟซี เผยว่าทีมต้องรอเช็คความฟิต อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ เพลเมคเกอร์ตัวเก่ง ก่อนลงทำศึกโตโยต้า ไทยลีก พบกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี

ทัพเครื่องจักรสีน้ำเงินบุกไปแพ้ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด 3-2 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา และมีคิวเปิดบ้านดวลกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันอาทิตย์นี้ ล่าสุด อำนาจ แก้วเขียว ผู้จัดการทีมได้ออกมาเปิดเผยถึงสภาพความพร้อมของทีมว่า

สำหรับความพร้อมของบีจี จากเกมในเมื่อวาน ไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บเพิ่มเติมหรือติดโทษแบน แต่ต้องรอเช็คอาการของ อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ ที่ป่วยเพิ่งออกจากโรงพยาบาล ต้องดูรายละเอียดต่างๆว่าอานนท์สามารถลงแข่งขันได้หรือเปล่า ส่วนผู้เล่นคนอื่นก็มีความพร้อมสมบูรณ์

เกมกับแบงค็อกเมื่อวานนี้ ก็เสียดายที่เราไม่สามารถเก็บแต้มได้ ชื่นชมทางแบงค็อกที่มีความเด็ดขาดมากกว่าเรา ทั้งๆที่หลายจังหวะเรามีโอกาสมากกว่าเขา เรามีข้อผิดพลาดเรื่องเกมรับและเสียประตูง่ายเกินไป ช่วงท้ายเกมค่อนข้างเสียสมาธิ แต่ทุกคนยังถือว่าทำได้ดี ทำตามแท็คติคที่โค้ชวางไว้ คงเหลือรายละเอียดเรื่องเกมรับ และสมาธิเท่านั้นเอง

เกมทุกเกมมีความหมายต่อเรามาก ยิ่งเกมนี้กับราชบุรีเรามีเป้าหมายเดียวคือเก็บ 3 แต้มเท่านั้น ทุกคนต้องเล่นด้วยความทุ่มเท ต้องแสดงศักยภาพที่มีเพื่อทำให้ทีมเราชนะ” ผู้จัดการทีมบางกอกกล๊าส กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ บางกอกกล๊าส เอฟซี จะเปิดสนามลีโอ สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือน ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในศึกโตโยต้า ไทยลีก วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน เวลา 18.00 .

Comments