โฟกัสเกมหน้า! อนุรักษ์เสียดายบางกอกกล๊าสพลาดท้ายเกมทำพ่ายแบงค็อก

อนุรักษ์ ศรีเกิด หัวหน้าผู้ฝึกสอนบางกอกกล๊าส เอฟซี รู้สึกเสียดายที่ลูกทีมพลาดท่าเสียประตูให้แบงค็อกในช่วงท้ายเกม แต่ชื่นชมทุกคนที่ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีที่สุดแล้ว

ทัพเครื่องจักรสีน้ำเงินมีสถิติส่วนตัวที่ไม่ดีนักในการบุกมาเยือน ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ซึ่งในเกมโตโยต้า ไทยลีก เมื่อคืนที่ผ่านมา ก็ไม่สามารถบุกมาเก็บแต้มได้ แพ้แข้งเทพไป 3-2 ซึ่งหลังจบเกม “โค้ชจุ่น” อนุรักษ์ ศรีเกิด ให้สัมภาษณ์ว่า

“ก็เสียดายเราเกือบทำได้ดี แต่มาผิดพลาดช่วงท้ายในเรื่องของการตัดสินใจ แต่ก็ไม่เสียใจ เพราะน้องๆ ทุ่มเทและทำได้ตามจังหวะของเกม เรามีโอกาส เราต้องพัฒนาจังหวะเข้าทำให้ดีกว่านี้ เขามีโอกาสน้อยกว่าในครึ่งหลังแต่เป็นกลับทำประตูได้มากกว่าเรา หลังจากนี้ยังไงก็ต้องโฟกัสที่ทีมตัวเองเป็นหลัก ถ้าเราชนะอีก 7 เกมให้ได้เราก็จะไม่ตกชั้น พยายามลืมเกมนี้ และมุ่งมั่นกับเกมต่อไป (พบ ราชบุรี) เพื่อคว้า 3 คะแนนให้ได้ วันนี้ก็เสียดายที่ อานนท์ ป่วยลงไม่ได้ แต่เราต้องโฟกัสกับคนที่อยู่ในทีมและปรับเรื่องแท็กติกให้เหมาะสม เปลี่ยนวิธีการเล่นให้ได้”

โปรแกรมโตโยต้า ไทยลีก นัดถัดไปของ บางกอกกล๊าส เอฟซี จะเปิดสนามลีโอ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 9 ก.ย.61 เวลา 18.00 น

Comments