วิกฤตินายทวาร! ฉลามระส่ำโกลเจ็บ 3 คนอาจใส่ชื่อเอาท์ฟิลด์รักษาประตูชนกิเลน

จีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดฯ ชลบุรี เอฟซี เผยว่าสภาพความพร้อมของทีมไม่สู้ดีนัก หลังผู้รักษาประตูของทีมที่มีอยู่ได้รับบาดเจ็บกันถ้วนหน้า ซึ่งไม่แน่ว่าอาจจะต้องใส่ชื่อผู้เล่นเอาท์ฟิลด์เป็นผู้รักษาประตูจำเป็น ลงสู้กับเมืองทองในศึกโตโยต้า ไทยลีก วันพุธนี้

ชลุบรี เอฟซี รั้งอันดับ 10 ของตารางคะแนนในตอนนี้ สภาพความพร้อมของทีมไม่เต็มร้อย โดยเฉพาะตำแหน่งผู้รักษาประตูที่เป็นปัญหามากที่สุด เนื่องจาก ชนินทร์ แซ่เอียะ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งยังมีอาการบาดเจ็บ รวมไปถึง ธณชัย หนูราช ผู้รักษาประตูมือสองของทีม ก็ได้รับบาดเจ็บจนถึงขึ้นผ่าตัด พักยาว 6 เดือน ซ้ำร้ายผู้รักษาประตูมือสามของทีมก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน ล่าสุด จีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อ เผยถึงสภาพความพร้อมของทีมก่อนบุกเยือนเมืองทองว่า

“เรามีปัญหาที่ต้องแก้ไขอย่างมาก ซึ่งผมคิดว่าไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ตรงนี้ชลบุรี เอฟซี ต้องแก้ไขซึ่งผมก็ยังไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไร” บิ๊กจี กล่าวเริ่ม

“ชลบุรี เอฟซี ต้องเสียนักเตะให้กับอาการบาดเจ็บอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญที่สุดคือ ธนชัย หนูราช ได้รับอาการบาดเจ็บและเพิ่งผ่าตัดไปต้องพักยาว 6 เดือน ขณะเดียวกัน ชนินทร์ แซ่เอียะ ก็บาดเจ็บ และผู้รักษาประตูมือ 3 ก็ยังเจ็บ ผมยังคิดไม่ออกว่าเราจะทำอย่างไร”

“เป็นนาทีที่ทั้งสโมสรและจักรพันธ์ ปั่นปี ต้องแก้ไข เราอาจจะต้องหาผู้รักษาประตูมือ 4 หรืออาจจะต้องใส่ชื่อนักเตะบางคนที่เล่นรักษาประตูได้เข้ามาเล่นตรงนี้ ก็ต้องรอดูจนวินาทีสุดท้ายครับว่าเราจะแก้ไขอย่างไรได้ในวันพุธนี้” ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดทัพฉลามชล ทิ้งท้าย

สำหรับ ชลบุรี เอฟซี มีโปรแกรมลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก บุกไปเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันพุธที่ 5 กันยายน เวลา 20.00 น.

Comments