จิรวัฒน์สะกิดทัพฟ้าเล่นให้สนุกแล้วฟอร์มจะกลับมา

จิรวัฒน์ มัครมย์ กองกลางมากประสบการณ์ของ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี น้องใหม่แห่งเวทีโตโยต้า ไทยลีก ออกมาลดความกดดันให้เพื่อนร่วมทีม โดยอยากให้พลพรรค อินทรีทัพฟ้า เล่นฟุตบอลให้สนุก มีความสุขกับการเล่น โดยไม่ต้องสนเรื่องผลการแข่งขัน และดึงความเป็นตัวเองออกมาให้มากที่สุด

ห้องเครื่องจอมเก๋าแห่งทุ่งดอนเมืองพูดถึงสถานการณ์ของทีมในเวลานี้ว่า “จริงอยู่สถานการณ์ของทีมตอนนี้ค่อนข้างกดดันมากด้วยคะแนน แต่การที่เรากดดันตัวเองอีก ผมคิดว่ามันไม่ใช่ผลดีกับเรา บางครั้งพวกเราก็เครียดที่มันออกมาไม่ตรงตามใจที่แฟนบอลคาดหวัง แต่เราก็ทำเต็มที่วันพรุ่งนี้พวกเราก็ยืนยันคำเดิมคือสู้เต็มที่ไม่ว่าผลจะออกมาเป็นอย่างไร”

นอกจากนี้ กองกลางจอมฟรีคิก ยังกล่าวถึงการกลับไปเยือนถิ่นเก่าว่า “ก็รู้สึกดีเสมอเมื่อไปเล่นที่ แพท สเตเดี้ยม ไม่ว่าจะในนามทีมเหย้าหรือทีมเยือน ตอนนี้ผมรู้สึกว่าผมผ่อนคลายมาก จากการได้ซ้อมหนึ่งอาทิตย์เต็มๆ ผู้เล่นทุกคนล้วนมีความกดดันเสมอไม่ว่าจะเล่นในสถาณการณ์ แต่ผมจะรับมือมันด้วยการเล่นฟุตบอลให้สนุก เล่นให้มีความสุขเท่านั้น ถ้าเครียดมากเราก็จะไม่มีความเป็นตัวของตัวเอง”

ทั้งนี้ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล เอฟซี มีโปรแกรมบุกไปเยือน การท่าเรือ เอฟซี ในวันพุธที่ 28 มีนาคม 2561 เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ทรูสปอร์ต 2

Comments