โค้ชโย่งเชื่อช้างศึกได้ประโยชน์เพียบหากสโมสรปล่อยแข้งเก็บตัว

วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี แสดงความเชื่อมั่นว่า ทีมชาติไทย จะได้ประโยชน์มากมาย หากทุกสโมสรให้ความร่วมมือในการปล่อยนักเตะในสังกัดมาร่วมเก็บตัวกับพลพรรค ช้างศึก ชุด U21 ก่อนจะมีภารกิจลุยมหกรรมกีฬา เอเชี่ยน เกมส์ ครั้งที่ 18 ที่ประเทศอินโดนีเซีย

กุนซือร่างยักษ์แห่งทัพ ช้างศึก U21 กล่าววิงวอนบรรดาสโมสร ถึงการเก็บตัวฝึกซ้อมช่วงปลายเดือนพฤษภาคม ว่า “ตั้งแต่ผมเข้ามาคุมทีมชาติไทย ผมได้รับความร่วมมือจากสโมสรมาโดยตลอด ต้องขอบคุณสื่อมวลชนด้วยที่เข้ามาทำข่าวโดยตลอด สิ่งที่จะมาพูดก็คือทีมชาติไทย ชุดยู21 จะมีโปรแกรมลงแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ หลังจากกลับจากจีน เราไม่มีช่วงซ้อมเลย ถ้าชุดนี้สโมสรให้ความร่วมมือ หากเราได้เก็บตัวช่วงนี้สักครั้ง ผมคิดว่าจะเป็นผลดีมาก เพราะหากผ่านช่วงนี้ไปเราก็ไม่มีเวลาเลย”

“อีกอย่างเราไม่รู้ว่าลีกจะหยุดหรือเปล่า ถ้าเราได้รับความร่วมมือจากสโมสรในการปล่อยนักเตะเข้าแคมป์เก็บตัวในช่วงเดือนพฤษภาคมนี้น่าจะส่งผลดีต่อเรา ทีมที่เล่นเอเชียนเกมส์ ครั้งนี้ล้วนมีศักยภาพสูงที่จะคว้าเหรียญรางวัล ถ้าเรามีการเตรียมทีมที่ดี ผมคิดว่าเรามีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ผมจึงขอความร่วมมือกับทุกสโมสรด้วยครับ” โค้ชโย่ง กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ สำหรับภารกิจต่อไปของ ช้างศึก U21 ก็คือ มหกรรมกีฬา เอเชียน เกมส์ ครั้งที่ 18 ที่กรุงจาการ์ต้า และเมืองปาเลมบัง ประเทศอินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 18 สิงหาคม – 2 กันยายน 2561

Comments