ความฝันต้องเกิดหยาดเหงื่อจึงได้มา! โย่ง, นิว ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ “วันแรก” กับซิงเกิลใหม่ BNK48

ตอกย้ำความร่วมมือกันระหว่าง BNK48 x Changsuek อย่างชัดเจนด้วยการให้แข้งฟอร์มฮ็อตของทีมชาติไทยโดดร่วมเข้าเล่นมิวสิควิดีโอซิงเกิลใหม่เอี่ยม “Shonichi” ของไอดอลกรุ๊ปเบอร์หนึ่งของไทยขณะนี้อย่าง BNK48 ถ่ายทอดประสบการณ์ “วันแรก” ของชีวิตลูกหนังออกมาอย่างน่าประทับใจ

เพจอย่างเป็นทางของวงไอดอลกรุ๊ป BNK48 เปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง Shonichi (วันแรก) ออกมาเป็นที่เรียบร้อยเมื่อช่วงดึกของวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมา ท่ามกลางการรอคอยของแฟนคลับในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก โดยเนื้อหาของเพลง พูดถึงความพยายามและการต่อสู้ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันที่ประสบความสำเร็จของเหล่าเมมเบอร์ ซึ่งถ่ายทอดความรู้สึกดังกล่าวโดยมิวสิค BNK48 และ เนย BNK48

แต่สิ่งที่เซอร์ไพรส์ที่สุดของมิวสิควิดีโอตัวดังกล่าวคือการปรากฏตัวครั้งแรกของ นิว-ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ และ โย่ง-พรรษา เหมวิบูลย์ 2 แข้งช้างศึกที่กำลังมีฟอร์มที่ยอดเยี่ยมให้กับทีมชาติไทย มาร่วมบอกเล่าเรื่องราวการสู้ชีวิตจนมีวันนี้ในฐานะนักเตะทีมชาติไทย

กองกลางช้างศึกอย่างฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ กล่าวถึงช่วงเวลาที่ได้รับบาดเจ็บจนมีผลต่อฟอร์มการเล่นที่ทำให้สูญเสียความมั่นใจ ขณะที่พรรษา เหมวิบูลย์ ปราการหลังทีมชาติไทยร่ายยาวถึงความรู้สึกเมื่อครั้งไม่ได้รับโอกาสในการลงสนามเป็นตัวจริง จนคิดว่าความพยายามที่มีอยู่ในตัวนั้นอาจจะยังไม่เพียงพอ ทั้งหมดเป็นคำอธิบายที่เกี่ยวโยงกับเนื้อเพลงใหม่ของ BNK48 ได้เป็นอย่างดี

ติดตามและให้กำลังใจทั้ง 2 หนุ่มทีมชาติไทย ได้ในมิวสิควิดีโอ Shonichi (วันแรก) ของ BNK48 โดยเพลงดังกล่าวจะเป็นอีกหนึ่งเพลงเชียร์อย่างเป็นทางการของทีมชาติไทยภายใต้โปรเจ็ค OFFICIAL CHANGSUEK SUPPORTERS ของ BNK48 และทีมชาติไทยด้วย

Comments