6 เดือน! เสฏฐวุฒิขึ้นเขียงผ่าเข่าปิดฉากไทยลีก

ดาวยิงวัยรุ่นฉลามชล ที่โชคร้ายได้รับบาดเจ็บการเกมเยือนชัยนาท ฮอร์นบิล และล่าสุดเจ้าตัวได้ผ่านมีดหมอเป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้าตัวจะต้องพักรักษาตัวราว 6 เดือนเป็นอย่างต่ำ

ความเคลื่อนไหวฝูงฉลามชล ชลบุรี เอฟซี ที่ล่าสุดจะอดใช้งานดาวยิงวัย 21 ปี อย่างเจ้าบาส เสฏฐวุฒิ วงค์สาย ในซีซั่นนี้เป็นที่แน่นอนแล้ว หลังเจ้าตัวได้รับอาการบาดเจ็บที่บริเวณเอ็นไขว้หน้าที่เข่าขวาขาด และหมอนรองฉีก จากเกมที่ ชลบุรี เอฟซี บุกไปเสมอกับทีมชัยนาทฯ 0-0 ในเกม ไทยลีกเมื่อช่วงปลายเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา

 

โดยล่าสุดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของชลบุรี เอฟซีได้อัพเดทความคืบหน้าว่า แข้งวัย 21 ปีรายนี้ได้ทำการผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเวลานี้กำลังพักรักษาตัว ก่อนจะกลับมาซ้อมได้ราวๆ 6 เดือน ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงอาการบาดเจ็บครั้งนี้ว่า

 

“ผมผิดหวังครับ แต่ก็ไม่เคยยอมแพ้ ผมกำลังสนุกกับการเล่นฟุตบอล แต่ก็ต้องมาเจ็บเสียก่อน ผมอยากช่วยชลบุรีฯ ผมอยากติดทีมชาติไปอชก.ที่อินโดฯ แต่ผมก็พลาดทุกอย่างเพราะอาการบาดเจ็บ”

 

“แต่ก็ต้องขอบคุณสโมสรชลบุรีฯที่ดูแลผมเป็นอย่างดี และเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในทีมรวมถึงแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจผม ผมจะดูแลตัวเองให้ดีที่สุดครับ และจะรีบกลับมาช่วยทีมในฤดูกาลหน้าให้สมบูรณ์ที่สุด” เสฏฐวุฒิ วงค์สาย กล่าวทิ้งท้าย

Comments