ฉลามบุก! โค้ชโบ้ปลุกชลบุรีคืนฟอร์มโดยด่วน

จักรพันธ์ ปั่นปี รักษาการกุนซือชั่วคราวของ ชลบุรี เอฟซี ทีมดังแห่งเวทีโตโยต้า ไทยลีก ยืนยันไม่มีความกดดันในการเข้ามารับหน้าที่กุนซือให้กับทัพ ฉลามชล เนื่องจากมีความคุ้นเคยสนิทสนมกับผู้เล่นดีอยู่แล้ว พร้อมตั้งเป้าพาทีมกลับมาทำผลงานให้ดีอีกครั้ง ก่อนเปิดบ้านรับ ชัยนาท ฮอร์นบิล ในวันอาทิตย์ที่ 8 เม.ย.2561

“โค้ชโบ้” ขึ้นมารับหน้าที่แทน โกรัน บายัคทาเรวิช กุนซือชาวเยอรมันที่ประกาศ รับผิดชอบลาออก เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวให้สัมภาษณ์ว่า “ผมไม่ได้รู้สึกกดดันอะไร กับการขึ้นมาคุมทีมครั้งนี้ เพราะจริงๆแล้ว นักเตะและทีมงานสตาฟ์โค้ช ทุกคนเราทำงานด้วยกันมานานแล้ว”

“ในตอนนี้ทุกคน ทราบถึงสถานการณ์ของเราดีว่าเป็นอย่างไร แต่ทุกคนมีความมุ่งมั่น พร้อมที่จะทำงานหนักด้วยกัน สู้ไปด้วยกันต่อ เพื่อพาทีมกลับมา มีผลงานที่ดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาและเดินหน้าไปสู่เป้าหมายที่วางเอาไว้ตั้งแต่ตนฤดูกาลให้ได้ ซึ่งในตอนนี้ เราก็มีการพูดคุยในเรื่องของการทำงานทั้งในด้าน การเตรียมทีม และ ความพร้อมในด้านต่างๆ เพื่อให้สโมสร เดินหน้าต่อไป”

“ส่วนเกม กับ ชัยนาทฯ ในสุดสัปดาห์นี้ ถือว่ามีความสำคัญต่อทีม เป็นอย่างมาก 3 คะแนนในบ้าน ผมเชื่อว่าจะเป็นสิ่งที่เรียกความมั่นใจของทีม ให้กลับมาได้ แม้ว่าจะเป็นงานที่ไม่ง่ายก็ตาม แต่ ผมและทุกคนในทีมจะช่วยกัน ทำงานอย่างเต็มที่มีสมาธิ สำคัญที่สุดคือไม่ประมาท ซึ่งก็ขอฝากให้แฟนบอล ชลบุรีฯ คอยติดตามเชียร์ และ ให้กำลังใจ พวกเราในสนาม กัน เหมือนเดิม ครับ”โค้ชโบ้ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ ชลบุรี เอฟซี รั้งอยู่ในอันดับที่ 11 ของตารางคะแนนศึกโตโยต้า ไทยลีก โดยเก็บได้ 10 แต้มจากการลงสนาม 8 เกม

Comments