ฉลามชลรับเคยคิดดึงธชตวันคุมทัพ

จีระศักดิ์ โจมทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อ ชลบุรี เอฟซี สโมสรชั้นนำแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก ยอมรับว่าพลพรรค ฉลามชล เคยมีความคิดที่จะดึง ธชตวัน ศรีปาน เข้ามาคุมทีมในถิ่น ชลบุรี สเตเดี้ยม มาแล้วเมื่อช่วงต้นซีซั่นที่่ผ่านมา อย่างไรก็ตามถึงตอนนี้ยังไม่ได้รีบร้อนในการมองหากุนซือคนใหม่ เนื่องจากยังคงไว้ใจ จักรพันธ์ ปั่นปี ที่มีความคุ้นเคยและรู้จักนักเตะเป็นอย่างดี

บิ๊กจี กล่าวถึงข่าวลือเรื่องการมองหากุนซือรายใหม่ว่า “เรื่องของเฮดโค้ช มีบางสื่อออกข่าวว่า ชลบุรี เอฟซี ได้เจรจากับ ธชตวัน ศรีปาน ให้มาคุมทีมในปีหน้า เราขอยืนยันว่าก่อนเปิดฤดูกาลเราเคยได้คุยอยู่ แต่หลังจากนั้นที่ ธชตวัน ศรีปาน ได้ แยกทางกับทาง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เราไม่มีการติดต่ออย่างเป็นทางการ เพราะโค้ชแบนเป็นคนเก่ง มีประสบการณ์ และหลายทีมก็อยากได้ไปคุมทีม แต่ ชลบุรี เอฟซี นั้นเชื่อใจในจักรพันธ์ ปั่นปี ที่เป็นลูกหม้อ และรู้จักสโมสร รวมถึงนักเตะ เป็นอย่างดี เราเชื่อมั่นในตัวจักรพันธ์ ปั่นปี และยังไม่ได้คิดเรื่องการหาใครมาแทนที่”

นอกจากนี้ บิ๊กบอส ฉลามชล ยังกล่าวถึงความพร้อมก่อนทำศึก ดาร์บี้แมตช์เมืองชล กับ พัทยา ยูไนเต็ด ว่า “การไปเยือน พัทยา เป็นเกมที่หนักเสมอ เพราะมันเป็นเกม ดาร์บี้แมตช์ มันจะเป็นเกมที่สนุกทุกครั้งที่เราเจอกัน มันมีเรื่องของศักดิ์ศรี เมื่อก่อนนักเตะทั้งสองทีมสนิทกัน แต่ก็เล่นกันอย่างเต็มที่ แม้ตอนนี้ พัทยา จะมีการเปลี่ยนเจ้าของ แต่ พัทยา ยูไนเต็ด ก็อยากจะล้ม ชลบุรี เอฟซี เพราะไม่อยากอยู่ใต้ปีกของ ชลบุรี เอฟซี เกมนี้ พัทยา ยูไนเต็ด ได้เล่นในบ้าน เราน่าจะต้องเจอกับงานที่หนักในเกมนี้”

“ส่วนฟอร์มของเกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ ตัวเขามีทักษะความสามารถดีอยู่แล้ว แต่ที่ผ่านมาสภาพร่างกาย อาจจะดร็อปลงไป แต่ในฤดูกาลนี้ เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ มีร่างกายที่ดีขึ้น และต้องการพิสูจน์ตัวเอง ในการกลับไปติดทีมชาติอีกครั้ง เขายัง
อายุไม่มาก และอยากกลับไป เราได้มีการพูดคุยเสมอ ซึ่งทางเกริกฤทธิ์ เชื่อว่าหากเขาทำผลงานกับสโมสรได้ดี เขาก็น่าจะได้โอกาสจากเฮดโค้ชทีมชาติไทย แต่ตอนนี้เขาขอโฟกัสกับสโมสรก่อน”

“ส่วน ซีโร่ อัลเวส เราค่อนข้างพึงพอใจฟอร์มการเล่นของเขา ตอนแรกเรายัง 50-50 ตอนที่คว้าตัวมาร่วมทีม แต่พอเปิดฤดูกาลมา เขาทำได้ดี มีความสัมพันธ์กับเพื่อนที่ดี เขาน่าจะเป็นตัวหลักของทีม และหวังว่าเขาจะพัฒนาขึ้นไปอีกเรื่อยๆ” จีระศักดิ์ โจมทอง กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมการลงสนามนัดต่อไปของ ชลบุรี เอฟซี จะต้องบุกไปเยือน พัทยา ยูไนเต็ด ในวันที่ 11 เมษายน 2561 เวลา 19.00 น.

Comments