เต็มที่แล้ว! นราต้านไม่ไหวถูกเชียงรายบุกสอนเชิง 0-5

การแข่งขันฟุตบอล ช้าง เอฟเอ คัพ 2018
รอบ 8 ทีมสุดท้าย วันพุธที่ 1 สิงหาคม 2561
นรา ยูไนเต็ด – สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด
สนาม อบจ.นราธิวาส เวลา 16.30 น.

เริ่มเกมได้เพียง 3 นาที เจ้าบ้าน นรา ยูไนเต็ด ได้ทักทายก่อนจากการยิงไกลของ อับดุลซาฟี อาแว แต่ยังตรงตัว ฉัตรชัย บุตรพรหม ถัดมานาทีที่ 8 กอและพิฆาต ได้ลุ้นอีกครั้งจากจังหวะที่ อาหะมะรอซูล ดือเระ ยิงไกลด้วยซ้าย 30 หลุดกรอบออกไปอีก นาทีที่ 15 เป็นโอกาสของ เชียงราย บ้าง จากจังหวะฟรีคิกของ อี ยอง แร เปิดให้ ธนะศักดิ์ ศรีใส ได้โหม่งหลุดกรอบออกไป

นาทีที่ 20 นรา บุกขึ้นมาและได้จบอีกครั้งเมื่อ อาหะมะรอซูล ดือเระ ลากจากขวาตัดเข้าใน ก่อนตะบันด้วยซ้าย หลุดกรอบไปนิดเดียว นาทีที่ 33 กลายเป็น กว่างโซ้งมหาภัย ออกนำจนได้จากการวางยาวของ ปิยะพล ผานิชกุล ให้ วิลเลี่ยม เอ็นริเก้ หลุดกับดักล้ำหน้าไปโฉบโหม่งตัดหน้า จารุเดช หล๊ะหมูด เข้าประตูไปให้ เชียงราย ออกนำ 1-0 นาทีถัดมา เชียงราย มาได้ประตูทิ้งห่างจากการโต้กลับ บิลล์ ไหลบอลให้ ศิวกรณ์ เตียตระกูล หลุดยิงด้วยขวาให้ทีมเมืองเหนือนำห่างเป็น 2-0

นาทีที่ 40 เชียงราย ได้ฟรีคิกระยะ 30 หลา และเป็น ธนะศักดิ์ ศรีใส วิ่งมาซัดอ้อมกำแพงหลุดออกไปแบบได้ลุ้น ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ นรา ได้ฟรีคิกและเป็น มูฮัมหมัดซอฟีอี วาจิ หลอกยิงได้การปั่นโค้งไปเสาสองบอลข้ามหัว ฉัตรชัย บุตรพรหม หลุดสามเหลี่ยมออกไปนิดเดียวเท่านั้น จบ 45 นาทีแรก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด บุกมานำ นรา ยูไนเต็ด 2-0

กลับมาเล่นกันต่อครึ่งหลัง นาทีที่ 51 วิลเลี่ยม เอ็นริเก้ ได้บอลจากริมเส้นฝั่งซ้าย ก่อนจะเลี้ยงตัดกลับเข้ามาหน้าประตูแล้วเลี้ยงไปสุดเส้นหลัง ก่อนจ่ายให้ โรซามาร์ อามันซิโอ ได้ยิงคนเดียวที่เสาสอง บอลเข้าประตูไปอย่างสวยงาม เชียงราย นำห่าง 3-0

นาทีที่ 66 นรา ยูไนเต็ด ได้ลูกฟรีคิกระยะ 18 หลา ริมเส้นฝั่งซ้าย บอลโยนเข้ามาหน้าประตู ฉัตรชัย บุตรพรหม พุ่งปัดออกหลังไป ถัดมานาทีที่ 84 อัครวินท์ สวัสดี ได้บอลจากสุดเส้นหลัง ก่อนจะจ่ายตัดกลับมาหน้าประตูให้ ชัยวัฒน์ บุราญ ได้ยิงบอลเข้าประตูไป เชียงรายนำ 4-0

นาทีที่ 85 สกอร์ไหลเป็น 5-0 โรซิมาร์ อามันซิโอ หลุดกับดักล้ำหน้า ก่อนจะหลุดเข้าไปยิงมุมแคบเข้าไปไม่เหลือ

ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีทีมใดทำประตูเพิ่มได้ จบเกม นรา ยูไนเต็ด จอดป้ายเพียงแค่รอบ 8 ทีมสุดท้าย พ่ายให้กับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 0-5 ส่งผลให้สิงห์ เชียงราย ผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ

รายชื่อ 11 ผู้เล่นตัวจริง

นรา ยูไนเต็ด
จารุเดช หล๊ะหมูด (GK ) : อับดุลซาฟี อาแว ,มาหามะซับรี อาแวบือซา ,อิสลาม โอซามา ,อาหะมะรอซูล ดือเระ ,มูฮัมหมัดซอฟีอี วาจิ ,มันโซร สาและ ,อาลีฟ เปาะจิ ,พิทักษ์ อับดุลรามัน ,สมนึก แก้วอาภรณ์ ,จุง ยู จุง

สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด
ฉัตรชัย บุตรพรหม (GK) : ปิยพล ผานิชกุล ,ธนะศักดิ์ ศรีใส ,ศราวุธ อินแป้น ,วิคเตอร์ คาร์โดโซ่ ,สุริยา สิงห์มุ้ย : พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล ,ศิวกรณ์ เตียตระกูล ,อี ยอง แร : บิลล์ โรซิมาร์ อมานซิโอ้ ,วิลเลี่ยม เอ็นริเก้

Comments