รอดวลอยู่นะ! ธีรศิลป์นำทีมซานเฟรซเซ่อัดคลิปให้กำลังใจทีมหมูป่า

กองหน้าทีมชาติไทยของซานเฟรซเซ ฮิโรชิม่า นำเพื่อนร่วมทีมอัดคลิปวิดีโอส่งกำลังใจให้ 13 ชีวิตทีมหมูป่าอะคาเดมี่ พร้อมเผยว่ารอดวลแข้งกับน้องๆทุกคนอยู่

ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าทีมชาติไทย พร้อมเพื่อนร่วมทีมซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า ทีมจ่าฝูงในศึกเจลีก อัดคลิปวิดีโอเพื่อส่งมอบกำลังใจให้กับทีมหมูป่าอะคาเดมี่ ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย ถึงแม้ว่าทางเจ้าหน้าที่จะพบตัวโค้ชและน้องๆทั้ง 13 คนแล้ว แต่ขณะนี้ยังเหลือภารกิจที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งนั่นคือนำตัวทั้งหมดออกมาจากถ้ำ

“ผมกับทุกคนในทีมซานเฟรชเช ฮิโรชิมาขอภาวนาให้น้องๆในทีมหมูป่าทุกคนในทีมได้รับความช่วยเหลือ กลับมาเจอครอบครัวให้เร็วที่สุด จะรอวันที่ได้เตะฟุตบอลกับน้องๆนะครับ สู้ๆพี่เป็นกำลังใจให้ครับ”

ธีรศิลป์แดงดา

ธีรศิลป์ และสมาชิกทีมซานเฟรชเช่ ฮิโรชิม่า ขอมอบข้อความให้กำลังใจกับนักเตะและโค้ชทีมหมู่ป่าอคาเดมี่ทั้ง 13 คนที่ประสบอุบัติเหตุให้ออกมาจากถ้ำได้อย่างปลอดภัย #sanfreccehiroshima #thailand #jleague #teerasildangda #ธีรศิลป์แดงดา #TD31

Posted by Sanfrecce Hiroshima Thailand on Thursday, 5 July 2018

 

สำหรับธีรศิลป์ แดงดา และเพื่อนร่วมทีมซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า กำลังอยู่ในช่วงเข้าแคมป์เก็บตัวฝึกซ้อมเพื่อกลับมาแข่งขันในศึกเจลีกอีกครั้งในวันที่ 18 กรกฎาคม

Comments