ไม่มีทางเลือก! ‘โค้ชหนุ่ย’เร้าแข้งสุโขทัยบุกเก็บแต้มจากท่าเรือ

เฉลิมวุฒิ สง่าพล กุนซือคนใหม่ของสุโขทัย เอฟซี ยืนยัน ค้างคาวไฟต้องมีแต้มเท่านั้นในเกมที่จะบุกไปเยือนแพท สเตเดี้ยมของการท่าเรือ เอฟซี หากยังหวังอยู่รอดในไทยลีก

ความเคลื่อนไหวของทัพ สุโขทัย เอฟซี ทีมอันดับ 14 ที่เตรียมบุกไปเยือน แพท สเตเดี้ยม ของ การท่าเรือ เอฟซี ในศึกไทยลีกวันเสาร์นี้

ล่าสุด “โค้ชหนุ่ย”เฉลิมวุฒิ สง่าพล หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ของสุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ได้เริ่มทำงานกับทีมและคุมซ้อมเป็นครั้งแรกเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และจะประเดิมคุมทีมเกมแรกในลีกที่ต้องบุกไปเยือน การท่าเรือ เอฟซี ซึ่งยอมรับว่า ถือเป็นการประเดิมคุมทีมที่หนักพอสมควร เพราะ การท่าเรือกำลังทำผลงานได้ดี

“แม้ว่าจะเป็นงานที่หนักแต่เราไม่มีทางเลือกอื่น ต้องพยายามบุกไปเก็บแต้มให้ได้ ตอนนี้ทุกคะแนนมีความหมายอย่างมากสำหรับเรา เพื่อโอกาสในการอยู่รอดปลอดภัยในลีกสูงสุดให้ได้ต่อไป การเริ่มงานนี้ผมต้องเอาจริงเอาจัง ไม่มีเวลาทดสอบทีมแล้ว ตอนนี้เหลือเกมอีกแค่ 13 นัด ซึ่งเราต้องเน้นทุกนัดต่อจากนี้ ทุกคนต้องมุ่งมั่นร่วมกันทำงานหนัก เพื่อให้เราอยู่รอดต่อไปให้ได้” โค้ชหนุ่ยกล่าว

สำหรับสุโขทัย เอฟซี จะบุกไปเยือนการท่าเรือ เอฟซี ที่สนามแพท สเตเดี้ยม ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดที่ 22 วันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม 2561 เวลา 19.00 น.

Comments