มิซูโน่เปิดตัว “ธนบูรณ์” พร้อม 3 รองเท้าสตั๊ดรุ่นใหม่

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา ที่สนาม  SOLTILO PARK BANGKOK ถนนพระราม 4 บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์กีฬา Mizuno ได้จัดงาน Mizuno Power of Passion Red โดยมี Mr.Kiyoshi Tatani President Mizuno Singapore Pte Ltd. และ คุณพิสุทธิ์ บุนนาค ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์กีฬา Mizuno บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานในงาน พร้อมทั้ง มีการเปิดตัว “ตั้ม” ธนบูรณ์ เกษารัตน์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย จากสโมสรบางกอกกล๊าส ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด รวมทั้ง “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย จากสโมสร คอนซาโดเล ซัปโปโร ทีมใน เจลีก ประเทศญี่ปุ่น และ”จ่าเย็น” มงคล ทศไกร นักเตะทีมชาติไทย จากสโมสรโปลิศ เทโร ร่วมงานด้วย

คุณพิสุทธิ์ บุนนาค เปิดเผยว่า

“มิซูโน่เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ของโลก ที่ผลิตเสื้อเเละอุปกรณ์กีฬา ที่มีนักกีฬาระดับโลกสวมใส่ ได้สร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ของเสื้อผ้าเเละอุปกรณ์กีฬาที่สามารถตอบทุกไลฟ์สไตล์ของการขับเคลื่อนของนักกีฬาจนสามารถก้าวไปสู่ความสำเร็จ เเละทะยานสู่แบรนด์ชั้นแนวหน้าของโลก ล่าสุด เมื่อวันที่ 8 มิ.ย.ที่ผ่านมาได้ทำการเปิดตัว รองเท้าฟุตบอล ลิมิเต็ด เอดิชั่น สีแดง “แพสชั่น เร้ด” พร้อมกัน ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ เรบิวล่า 2 รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ เรบิวล่า, โมเรเลีย 2 และ โมเรเลีย นีโอ 2 เพื่อต้อนรับมหกรรมฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย โดยสี  “แพสชั่น เร้ด” ของมิซูโน่ จะถูกสวมใส่โดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ของค่าย คือ เคซึเกะ ฮอนดะ (ปาชูก้า), ชินจิ โอกาซากิ (เลสเตอร์), มายะ โยชิดะ (เซาธ์แฮมป์ตัน) ขณะที่ เคนโงะ นากามูระ และ เรียวตะ โอชิมะ (คาวาซากิ ฟรอนตาเล่ ทั้งคู่) จะสวมรุ่น โมเรเลีย 2 ส่วน เคนซึเกะ นากาอิ (เอฟซี โตเกียว) จะสวมสตั๊ดรุ่น โมเรเลีย นีโอ 2 ลงสนามในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้”

ด้าน ชนาธิป สรงกระสินธ์ เปิดเผยว่า

“รองเท้าฟุตบอลรุ่น เรบิวล่า 2 วี1 (Rebula 2 V1) เป็นรุ่นใหม่ที่มีการออกแบบอย่างลงตัว ผลิตที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยมือ ทำจากหนังจิงโจ้คุณภาพดี ดังนั้นจึงมีความทนทานสูง อีกทั้งมีการเพิ่ม CT Frame ที่ภายในใช้วัสดุ Memory Foam ที่ช่วยลดแรงกระแทกในการจับบอล ทำให้จับบอลได้อย่างนิ่มนวล และช่วยเพิ่มความแม่นยำในการจับบอล รวมถึงควบคุมบอลได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ บริเวณหน้าเท้า ยังมีแผ่นผ้ายืด และ บริเวณส้นเท้ายังมีแผ่น Suede ทำให้ช่วยเพิ่มความกระชับ และ ความนุ่มสบายเท้า รวมไปถึง พื้นรองเท้าที่มี D-Flex Groove บริเวณกลางฝ่าเท้าที่ช่วยทำให้พลิกตัวหรือเปลี่ยนทิศทางในระหว่างการวิ่งได้อย่างรวดเร็ว และปุ่มสตั๊ดออกแบบให้ยึดเกาะพื้นและทรงตัวได้ดีขึ้น อันจะช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพการเล่นของผมได้ดียิ่งขึ้น”

ส่วน มงคล ทศไกร เปิดเผยว่า

“โมเรเลีย นีโอ 2 (Morelia Neo II) คู่นี้ ด้วยการเลือกใช้หนังจิงโจ้แท้ทำให้ความรู้สึกสัมผัสเหมือนเล่นด้วยเท้าเปล่า อีกทั้งให้ความกระชับเท้าที่ดี ซึ่งต่างจากรองเท้าฟุตบอลของ แบรนด์อื่น นอกจากนี้ ยังมีตัวรองเท้ายังมีน้ำหนักเบาเพียง 195 กรัม ประกอบกับพื้นรองเท้าที่เลือกใช้วัสดุที่มีความยืดหยุ่นสูงทำให้วิ่งได้อย่างรวดเร็ว รวมไปถึงการเสริมแผ่น Pebax บริเวณพื้นส่วนส้นเท้าทำให้รู้สึกมั่นคงในการทรงตัว และ การเคลื่อนที่ที่ดี เหมาะสำหรับผู้เล่นในตำแหน่งปีกหรือผู้เล่นที่ชอบการเคลื่อนที่ด้วยความเร็วเป็นหลัก”

ขณะที่ ธนบูรณ์ เกษารัตน์ กล่าวว่า

“ขอบคุณ มิซูโน่ ที่เลือกผม ซึ่งผมดีใจมาก ที่ได้ใส่ รองเท้าฟุตบอลคุณภาพสูง อย่าง มิซูโน่ รุ่น โมเรเลีย 2(Morelia II) ซึ่งทำจากหนังจิงโจ้แท้ คุณภาพดี ออกแบบอย่างลงตัว ทำให้สวมใส่สบายเท้า กระชับเท้า เหมือนเล่นด้วยเท้าเปล่า ซึ่งช่วยให้การสัมผัสบอลที่ดี อีกทั้งปุ่มรองเท้ารุ่นนี้ผลิตจากวัสดุพิเศษ จึงให้ความคงทน และ ยึดเกาะดี รวมทั้งปุ่มสตั๊ดที่ออกแบบวางไว้ 13 ปุ่ม จึงช่วยลดแรงกดที่ฝ่าเท้าขณะเคลื่อนที่และให้ความมั่นคงสูงในระหว่างการเคลื่อนที่ ซึ่งเหมาะกับการเล่นในตำแหน่งกองกลางอย่างผม ที่ทำให้ผมคุมเกมได้ง่าย และเล่นได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น”

สำหรับรองเท้าฟุตบอลทั้ง 3 รุ่น มีวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว ดังนี้

Made in Japan

1. Rebula 2 V 1 ราคา 10,900 บาท

2. Morelia Neo II ราคา 8,900 บาท

3. Morelia II ราคา 8,290 บาท

Made in Indonesia

1. Rebula 2 V 1 ราคา 7,700 บาท

2. Morelia Neo II ราคา 5,500 บาท

3. Morelia II ราคา 5,300 บาท มีวางจำหน่าย

ตั้งแต่บัดนี้ ที่ร้าน Mizuno ทุกสาขาและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Comments