โอตะเลือดช้างศึกเฮ! Plan B จัดให้ตั้งจอเชียร์ทีมชาติไทยหวดจีนงานจับมือ BNK48

สืบเนื่องจากเกมอุ่นเครื่องฟุตบอลนัดระหว่างทีมชาติไทย และทีมชาติจีน ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ ตรงกับอีเว้นท์ HANDSHAKE ที่โด่งดังของวงไอดอลกรุ๊ปเบอร์หนึ่งเมืองไทยอย่าง BNK48 ทำให้มีการประกาศออกมาว่าเมมเบอร์ของ BNK48 จะไม่สามารถไปร่วมเชียร์ฟุตบอลนัดดังกล่าวได้

ก่อนที่เพจอย่างเป็นทางการของวงไอดอลชื่อดังจะแจ้งว่า มีการยกทัพของเมมเบอร์ใน GEN 2 ของวง BNK48 ไปร่วมเชียร์แทนรุ่นพี่

ขณะเดียวกัน FOX Sports Asia สอบถามไปยัง BNK48 และบริษัท Plan B Media เกี่ยวกับกิจกรรมดังกล่าว ได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่า ภายในงานจับมือที่ตรงกับเกมของทีมชาติไทยนั้น จะมีการติดตั้งจอ LCD ขนาดใหญ่ เพื่อให้แฟนคลับฟุตบอลทีมชาติไทยที่ตัดสินใจเลือกไปงานจับมือได้ติดตามชมฟุตบอลนัดสำคัญในช่วงเวลา 18.30 น. ด้วย

ด้านนายสรณันทร์ อัศวินิกุล เจ้าหน้าที่ Senior Activation ของบริษัท แพลนบี อิเลฟเว่น เปิดเผยว่าเป็นมิติใหม่ของการนำเสนอทีมชาติไทยให้เข้าถึงแฟนคลับของ BNK48 ที่อาจอยากติดตามผลการแข่งขันด้วยเช่นกัน

“ภายในงาน 3RD SINGLE HANDSHAKE SHONICHI หรืองานจับมือของ BNK48 ครั้งนี้ ทางบริษัท Plan B ในนามของผู้ดูแลสิทธิประโยชน์ของทีมชาติไทย เล็งเห็นว่าเราน่าจะสามารถประชาสัมพันธ์ฟุตบอลทีมชาติให้กับแฟนคลับภายในงานด้วยเช่นกัน โดยในงานนี้เราจะนำจอ LCD ขนาดใหญ่ไปติดตั้งที่ไบเทค บางนา 3 จอ เพื่อเปิดฉายฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องระหว่างทีมชาติไทยและทีมชาติจีนในเวลา 18.00 น. ของวันที่ 2 มิถุนายน” สรณันทร์ กล่าวกับ FOX Sports Asia

“แต่เพื่อไม่ให้บรรยากาศของงานผิดเพี้ยนไป เราจะไม่เปิดเสียงครับ และให้ทุกคนได้เต็มที่กับกิจกรรมของ BNK48”

“ขณะที่ใครที่อยากติดตามผลงานของทีมชาติไทย ก็สามารถชมได้ที่จอของเราเช่นกัน”

ฟุตบอลอุ่นเครื่องนัดระหว่างทีมชาติไทยและทีมชาติจีนจะระเบิดศึกขึ้นในเวลา 18.30 น. ของวันที่ 2 มิถุนายนนี้ ณ ราชมังคลากีฬาสถาน

Comments