สามแต้มเท่านั้น! โค้ชโอ่งมั่นใจบีจีเก็บชัยเหนือเมืองทองในบ้าน

เฮดโค้ชของบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ยืนยันเกมนัดเปิดสนามในบ้านที่พบเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องเก็บสามแต้มให้ได้ แม้คู่แข่งจะอยู่ในช่วงผลัดใบก็ตาม

THAILAND’s journey at 2020 AFC U23 Championship: A new generation of WAR ELEPHANTS

ดุสิต เฉลิมแสน กล่าวถึงความพร้อมของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด น้องใหม่โตโยต้าไทยลีก ในเกมนัดเปิดสนามไทยลีกลีโอ สเตเดี้ยม พบกับ เอสซีจี เมืองทอง ในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ ดังนี้

 “สภาพทีมตอนนี้ถ้าไม่นับผู้เล่นที่มีอาการบาดเจ็บ ตัวผู้เล่นที่เหลืออยู่ก็ถือว่าพร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์ ซึ่งเกมนัดแรกของฤดูกาลบวกกับการเล่นในบ้านแน่นอนว่าไม่มีทางเลือกอื่นคือต้องเก็บสามแต้มแรกให้ได้ โดยตนเองได้บอกกับลูกทีมว่าให้ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเล่นตามที่ฝึกซ้อมกันมา ที่สำคัญห้ามประมาทคู่ต่อสู้แม้ว่า เอสซีจี เมืองทองฯ จะมีการเปลี่ยนแปลงทีมค่อนข้างเยอะ แต่พวกเขาก็ถือว่าเป็นทีมใหญ่ทีมหนึ่งมีมาตฐานการเล่นที่สูง แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามเราก็ต้องเล่นตามเกมของเราให้ดีที่สุดเพื่อทำตามเป้าหมายของเราที่วางเอาไว้ ผมเชื่อว่านัดนี้น่าจะเป็นเกมที่สนุกสำหรับแฟนบอลอย่างแน่นอน”

BG NEWS : "โค้ชโอ่ง" หวังพาทัพ "เดอะ แรบบิท" ประเดิมเก็บสามแต้ม.อ่านเพิ่มเติมได้ที่…

Posted by BG Pathum United on Thursday, February 13, 2020

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะมีโปรแกรมนัดแรกศึกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020 ด้วยการเปิดสนามลีโอ สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 19.00 น.

Comments