โค้ชโจเชื่อสวาทแคทดีพอบุกฉกแต้มท่าเรือประเดิมไทยลีก2020

ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น กุนซือของ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ยืนยันความพร้อมก่อนลงประเดิมสนามนัดแรกด้วยการบุกไปเยือน การท่าเรือ เอฟซี พร้อมแสดงความเชื่อมั่นว่าพลพรรค สวาทแคท มีการเตรียมที่ดีพอที่จะบุุกไปเก็บแต้มถึงถิ่น แพท สเตเดียม ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์นี้

โค้ชโจ เข้ารับมารับงานคุมทัพ สวาทแคท ต่อจาก เฉลิมวุฒิ สง่าพล ที่หมดสัญญากับทีมไปในช่วงท้ายฤดูกาลที่แล้ว โดยเจ้าตัวกล่าวกับ FOX Sports Thailand เกี่ยวกับความพร้อมก่อนลงสนามเกมแรกในฤดูกาล 2020 กับ สิงห์เจ้าท่า ว่า

 

“ถึงตอนนี้ความพร้อมของทีมเกือบจะร้อยเปอร์เซนต์แล้วสำหรับฤดูกาล 2020 จะเหลือก็แค่เรื่องของรายละเอียดว่าเราจะเล่นกับ การท่าเรือ ในเกมแรกแบบไหน คู่แข่งมีจุดแข็งจุดอ่อนอย่างไร เราจะใช้วิธีการแบบไหนเพื่อที่จะบรรลุเป้าหมายของเรา”

 

“สำหรับเกมเปิดสนามผมคิดว่า การท่าเรือ เป็นทีมที่มีศักยภาพมากกว่าเรา การที่จะชนะพวกเขาได้มันจะเป็นเรื่องของแท็คติก เราต้องทำการบ้านด้วยการปิดจุดแข็งเขาให้ได้ ส่วนวันแข่งมันก็จะเป็นการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า”

 

นอกจากนี้กุนซือของทัพ สวาทแคท ยังกล่าวถึงการเสริมทัพในช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมาวา ส่วนการเสริมทัพของ สวาทแคท เราไม่ได้เป็นทีมเงินถุงเงินถัง ดังนั้นผมพอใจในตัวผู้เล่นที่มีอยู่ทั้งตัวผู้เล่นเดิม และผู้เล่นหน้าใหม่ เราทุกคนมีความเป็น สวาทแคท มีสปิริตของเรา ความเป็นนักสู้ของผู้เล่นทุกคน ผมเชื่อทุกคนก็พร้อมสำหรับการลงเล่นเกมแรกกับ การท่าเรือ เอฟซี

ทั้งนี้ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี มีโปรแกรมบุกไปเยือน การท่าเรือ เอฟซี ในเกมแรกของศึกโตโยต้า ไทยลีก 2020 วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ทรูสปอร์ต 2 ,ทรูสปอร์ต เอชดี 2

VIDEO: อ่องตูจะมีผลงานที่ยอดเยี่ยมกับเมืองทองได้หรือไม่?

Comments