พร้อมลุย! ‘ศุภณัฏฐ์’ เผยฟิตสมบูรณ์สู้ศึกชิงแชมป์เอเชีย

ศุภณัฏฐ์ เหมือนตา กองหน้าทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ยืนยันร่างกายฟิตสมบูรณ์ พร้อมลงสนามช่วยทีมในเกมแรกที่ ‘ช้างศึก’ จะพบกับ บาห์เรน ศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี

AFC U-23 Championship: Suphanat Mueanta, Thailand’s next big star?

กองหน้าจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มีอาการบาดเจ็บ จนไม่ได้มาร่วมทัพในช่วงแรกของการเก็บตัว และมีอาการบาดเจ็บซ้ำอีก จากเกมอุ่นเครื่องกับ ซาอุดิอาระเบีย ตามที่ อากิระ นิชิโนะ หัวหน้าผู้ฝึกสอน ให้สัมภาษณ์

“ก็ตอนนี้ ตัวผมก็ฟิตสมบูรณ์แล้วครับ หลังจากที่ได้รับการพัก และรักษามาประมาณ 2 วัน” ศุภณัฏฐ์ กล่าวเริ่ม

“คือมันคนละแผลกับที่ผมเจ็บมาในช่วงก่อนหน้านี้ อันนี้เป็นแผลที่เกิดจากเกมอุ่นเครื่อง ที่มีอาการฟกช้ำเล็กน้อย ซึ่งตอนนี้มันก็ดีขึ้น และจะเริ่มฝึกซ้อมร่วมกับพี่ๆได้แล้วในวันนี้ครับ”

“ตอนนี้เท่าที่ดู สภาพทีมก็มีความพร้อมในระดับหนึ่งหลังจากที่เปิดปีมาได้อุ่นเครื่องมาแล้ว 2 นัด ซึ่งคิดว่าโค้ชก็น่าจะรู้จักผู้เล่นแต่ละคนมากขึ้น และเชื่อว่าน่าจะมีแผนในใจในการรับมือบาห์เรน แล้ว”

“ซึ่งเราก็จะพยายามเตรียมตัว เตรียมร่างกายให้พร้อม เพื่อที่จะทำให้ได้ตามที่โค้ชวางแท็คติกไว้ ในการเจอกับบาห์เรน ซึ่งเราเองก็หวังที่จะทำให้ดี เพราะนี่คือนัดแรก และเราได้เล่นในบ้านของเราด้วย มันจึงสำคัญมาก หากเราออกตัวได้ดี การจะไปต่อมันก็ง่ายขึ้น”

“ก็ฝากแฟนบอลทุกคนเป็นกำลังใจให้กับพวกผมด้วยนะครับ พวกผมจะทำให้เต็มที่เพื่อทำให้แฟนบอลคุ้มค่ากับการส่งกำลังใจให้กับพวกเราครับ”

สำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี รอบสุดท้าย กลุ่มเอ นัดแรก พบกับ บาห์เรน ที่สนาม ราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 8 มกราคม 2563 เวลา 20.15 น. ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 7 และ บักกาบู ทีวี

สำหรับผู้ที่สนใจ เข้าชมสามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิตเก็ตเมเจอร์ ซื้อบัตรคลิ๊ก >>> bit.ly/AFCU23

สำหรับ สมาชิกช้างศึก และ บัตรออมสิน เดบิต ไทยลีก เพียงแสดงบัตร พร้อมรับส่วนลด 5% 1 ใบ สามารถรับชมได้ 2 แมตช์การแข่งขัน ในกรณีที่สนามนั้นๆ มีโปรแกรมลงแข่งขัน 2 คู่ต่อวัน และพิเศษ ลด 20% สำหรับนักเรียน นักศึกษา เพียงแสดงบัตร ในจุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี และหน้าสนามแข่งขัน

Comments