ดีไม่ต่อเนื่อง! บันโดวิชเปรยหลังบุรีรัมย์ชวดแชมป์ไทยลีก

เฮดโค้ชชาวมอนเตเนโกรของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด รู้สึกผิดหวังหลังพาปราสาทสายฟ้าพลาดคว้าแชมป์ไทยลีกสมัยที่ 7

Highlights : โตโยต้าไทยลีก2019 – บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-1 การท่าเรือ เอฟซี

โบซิดาร์ บันโดวิช เฮดโค้ชของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้เปิดเผยความรู้สึกหลังเกมโตโยต้าไทยลีกที่บุกไปเสมอเชียงใหม่ เอฟซี 1-1 ทำให้พลาดแชมป์ต่อสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ด้วยกฎเฮดทูเฮดที่ด้อยกว่า

“เกมนี้เป็นเกมสำคัญแต่เราเริ่มต้นกันได้ไม่ดี วิธีการเล่นของเกมนี้แตกต่างจากเกมที่เราเจอการท่าเรือ เอฟซี ในบ้านมาก เราต้องการมากเกินไป ต้องการที่จะปิดเกมให้เร็ว ครึ่งหลังเรามาทำประตูได้ แต่เราก็ต้องมาเสียประตูจากลูกตั้งเตะ ฟุตบอลจบแล้ว เราต้องทำงานหนักกันต่อไป ก็ขอแสดงความยินดีกับเชียงราย ยูไนเต็ด ด้วย ที่คว้าแชมป์ได้ในวันนี้”

Image may contain: 1 person, outdoor

“ปีนี้มีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นหลายเรื่อง แต่ผลการแข่งขันมันไม่เป็นไปแบบที่เราต้องการ คือการเป็นแชมป์ไทยลีก ผลงานเราไม่ต่อเนื่องตลอดทั้งปี ถ้าผลงานเราต่อเนื่องกว่านี้ เราน่าจะเป็นแชมป์ไปได้นานแล้ว เราเสมอหลายเกม และอย่างเกมนี้ ถ้าเราไม่ชนะโอกาสได้แชมป์ก็น้อยลง สิ่งที่ดีคือเรานำอยู่ 2 แต้มก่อนถึงเกมสุดท้าย แต่เราทำไม่สำเร็จ เราทำกันเต็มที่แล้ว มันก็มีทั้งเรื่องดี และเรื่องไม่ดีเกิดขึ้น นักเตะดาวรุ่งของเราทำได้ดี มันก็ถือเป็นเรื่องที่ดี การที่เราไม่ได้แชมป์ถือว่าไม่ประสบความสำเร็จ มันไม่มีอะไรจะเอามาเป็นข้ออ้าง การได้แชมป์ 3 ปีติด มันเป็นเรื่องที่ยากมาก มันเป็นช่วงเวลาที่น่าผิดหวังของเรา”

“บอสโก้” สุดช้ำ ปราสาทสายฟ้า พลาดแชมป์ไทยลีก คือช่วงเวลาที่น่าผิดหวังความเคลื่อนไหวหลังเกมโตโยต้าไทยลีก 2019…

Posted by BURIRAM UNITED on Saturday, 26 October 2019

การพลาดแชมป์ของบันโดวิชในครั้งนี้ ถือเป็นพลาดแชมป์ไทยลีกครั้งแรกของบันโดวิชนับตั้งแต่เข้ามาคุมทีมตั้งแต่ปี 2017 เป็นต้นมา

Photo Credit : Buriram United

Comments