ฟูลทีม! 6 แข้งไทยตามสมทบช้างศึกก่อนลงบู๊ ‘คองโก, ยูเออี’

ทีมชาติไทย ได้นักเตะครบ 23 คนเป็นที่เรียบร้อย หลัง 6 แข้งชุดสุดท้าย ได้เดินทางเข้ามาเก็บตัวกับทีมชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนลงแข่งกับทีมชาติคองโก และทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในวันที่ 10 และ 15 ตุลาคม ตามลำดับ

Supachok Sarachart finishes lovely team goal in Thailand’s 0-3 win over Indonesia

อากิระ นิชิโนะ เฮดโค้ชของทีม ได้ทำการเรียกผู้เล่นชุดแรกเข้าเก็บตัวแล้วในวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา และในวันนี้ (7 ตุลาคม) นักเตะ 6 คนสุดท้ายของทีมชาติชุดนี้ ก็ได้เดินทางมาสมทบกับทีมแล้ว นำโดย ธีราทร บุญมาทัน แบ็คซ้ายจากโยโกฮามา เอฟ มารินอส , กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูจากโอเอช ลูเวิน , 3 นักเตะจากสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด อย่าง พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล , เอกนิษฐ์ ปัญญา และ ศิวกรณ์ เตียตระกูล รวมถึง ชนานันท์ ป้อมบุบผา ที่เพิ่งถูกเรียกเข้ามาแทน ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่ต้องถอนตัวออกไปจากปัญหาอาการบาดเจ็บ

สำหรับ ‘ช้างศึก’ พวกเขามีโปรแกรมการแข่งขันนัดกระชับมิตรกับ ทีมชาติคองโก ในวันที่ 10 ตุลาคม 2562 ที่สนามบีจี ปทุม สเตเดียม ก่อนจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในเกมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก รอบที่สอง กลุ่มจี วันที่ 15 ตุลาคม ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต โดยทั้งสองเกมจะเริ่มแข่งขันในเวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี

Comments