เลือดพ่อแรง! อิรฟานเปิดใจบีจีจับเล่นกองหน้าก่อนซัดสองตุง

อิรฟาน ฟานดี้ อาหมัด กองหลังทีมชาติสิงคโปร์ ของบีจี ปทุม ยูไนเต็ด เปิดใจหลังถูกดันขึ้นไปเล่นกองหน้าและสามารถยิงประตูพาทีมเอาชนะไทยยูเนียน สมุทรสาคร เอฟซี 3-0

ไฮไลต์ – สมุทรปราการ ซิตี้ 0-3 เชียงราย ยูไนเต็ด

 

แนวรับสารพัดประโยช์วัย 21 ปี ถูก “โค้ชโอ่ง” ดุสิต เฉลิมแสน ปรับแท็คติกจับไปเล่นเป็นกองหน้าในเกมที่บีจี ปทุม ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะ ไทยยูเนียน สมุทรสาคร เอฟซี 3-0 โดยในเกมดังกล่าว อิรฟานเหมายิงคนเดียวสองประตู

“มีหน้าที่ทำตามที่โค้ชสั่ง เมื่อโค้ชวางให้เป็นเล่นกองหน้าก็ไม่มีปัญหา ตอนสมัยเด็กๆ ก็เคยเล่นกองหน้ามาแล้ว แต่เพราะเป็นคนรูปร่างสูงใหญ่เลยโดนจับเปลี่ยนตำแหน่งไปเล่นเป็นกองหลังมาจนถึงทุกวันนี้” ลูกชายของ ฟานดี้ อาหมัด อดีตกองหน้าระดับตำนานของทีมชาติสิงคโปร์ กล่าวเริ่ม

“ผมเล่นได้ทุกตำแหน่งที่โค้ชสั่ง เกมนี้เป็นกองหน้ายิงได้ 2 ลูก ก็รู้สึกแฮปปี้ และเซอร์ไพรส์เล็กๆ แต่ก็พยายามทุ่มเทเต็มที่เพื่อสโมสร ดีใจครับที่ช่วยทีมให้เก็บ 3 แต้มได้” อิรฟาน ทิ้งท้าย

สำหรับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด รั้งจ่าฝูงของตาราง M-150 แชมเปี้ยนชิพ โดยมีแต้มทิ้งห่างทีมอันดับ 2 อย่างโปลิศ เทโร เอฟซี 13 คะแนน มีโปรแกรมลงเล่นเกมลีกนัดถัดไป บุกเยือน อุบล ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 เวลา 19.00 น.

Photo Credit : BG Pathum United

Comments