เปิดตัวรายวัน! ชลบุรีซิว ‘วิทยา’ ลุยเลกสอง

ชลบุรี เอฟซี เปิดตัว วิทยา หมัดหลำ กองกลางตัวเก๋าจากบีจี ปทุม ยูไนเต็ด มาร่วมทีมลุยศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 เลกสอง

Highlights : โตโยต้า ไทยลีก 2019 – ชัยนาท ฮอร์นบิล 1-0 ชลบุรี เอฟซี

 

ก่อนหน้านี้ฉลามชลเพิ่งคว้าตัว ดัสกร ทองเหลา, แฮร์ลิสัน ไคออน, มงคล นามนวด มาร่วมทีม ล่าสุดเมื่อวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 14.00 น. ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี เปิดตัว วิทยา หมัดหลำ กองกลางจากบีจี ปทุม ยูไนเต็ด มาร่วมทีมอย่างเป็นทางการ เพื่อลุยศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 เลกสอง

“ลำดับแรกเลยผมคงต้องขอขอบคุณพี่บอล (คุณ ศศิศ สิงห์โตทอง) ผู้จัดการทีม และ “โค้ชสะสม” ที่ไว้ใจ และเลือกให้ผมเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมชลบุรี เอฟซี ในเลกที่2นี้ แน่นอนครับว่าผมเองรู้สึกดีใจและมีความสุขมากๆ ที่ได้มีโอกาสย้ายมาลงเล่นให้กับทีมที่มีเกียรติประวัติมากมายอย่างชลบุรี เอฟซี”

“บรรยากาศที่นี่ อยู่กันเหมือนเป็นครอบครัว มันอบอุ่นครับ แม้ผมจะอายุมาก แต่ทุกๆคนก็ให้คำแนะนำและช่วยเหลือผมในการฝึกซ้อม และปรับตัวเป็นอย่างดี ผมสัมผัสได้จากการเดินทางมาร่วมฝึกซ้อมที่นี่ตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์เต็มๆ”

“ผมขอฝากเนื้อฝากตัวกับทุกๆคนนะครับ ท่านประธานสโมสร, ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช, นักเตะในทีม รวมถึงแฟนคลับฉลามชลทุกคน ก็อยากให้เข้ามาสนับสนุน มาเชียร์ มาให้กำลังใจกันในสนามเยอะๆครับ ผมจะพยายามเค้นฟอร์มเก่ง ของ ตัวเองจะนำเอาประสบการณ์ที่มีมาช่วยทีมให้ได้มากที่สุดครับ ขอบคุณครับ” อดีตมิดฟิลด์ทรูบียู ทิ้งท้าย

สำหรับ วิทยา หมัดหลำ เคยมีประสบการณ์ค้าแข้งบนลีกสูงสุดของเมืองไทยอย่างโชกโชน ไม่ว่าจะเป็น ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด, บีที ปทุม ยูไนเต็ด, เชียงใหม่ เอฟซี, นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี

Photo Credit : Chonburi Football Club

Comments