กิเลนพร้อมผยอง! บิ๊กเป้มั่นใจ “กามาคือคนที่ใช่ของเมืองทอง”

รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แสดงความเชื่อมั่นว่าการเข้ามาคุมทีมของ อเล็กซานเดร กามา จะช่วยให้ทีมมีผลงานที่ดีขึ้น

Highlights : โตโยต้า ไทยลีก 2019 – เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 2-0 สุโขทัย เอฟซี

 

กิเลนผยองแยกทางกับ ยุน จอง ฮวาน กุนซือชาวเกาหลีใต้ ก่อนที่จะแถลงข่าวเปิดตัว อเล็กซานเดร กามา เฮดโค้ชชาวบราซิล เข้ามารับตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ของทีม ด้วยสัญญา 1 ปีครึ่ง บวกออปชั่นเสริม ซึ่ง “บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.กิเลนผยอง เชื่อมั่นว่าอดีตกุนซือช้างศึก U23 จะเข้ามากอบกู้สถานการณ์ของทีมได้

“ถ้าไม่มีความจำเป็น เราคงไม่เปลี่ยนแปลง” บิ๊กเป้ กล่าวเริ่ม

“เราต้องมีการปรับเปลี่ยนอีกครั้ง เป็นจังหวะดีที่ อเล็กซานเดร กามา ว่างเราก็พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอทันที ขอขอบคุณสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และตัวของโค้ชที่เลือกเรา”

“สโมสรต้องการโค้ชที่จะมาสร้างทีมต่อ เราสูญเสียคาแรคเตอร์ของเราไปช่วงหนึ่ง ถึงเวลาที่เราจะกลับมาอยู่ในที่ที่ควรจะอยู่ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เชื่อว่ากามาจะเป็นคนที่ใช่สำหรับเรา เขารู้จักนักเตะของเราเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ซึ่งวันนี้เขาจะคุมทีมลงฝึกซ้อมทันที รวมถึงคุมทีมพบกับชลบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์นี้ด้วย” ผู้อำนวยการกิเลนผยอง ทิ้งท้าย

สำหรับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก บุกเยือน ชลบุรี เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น.

Photo Credit : Thai League

Comments