เพอร์เฟคท์! บันโดวิชชมลูกทีมโชว์ฟอร์มเยี่ยมเกมถล่มพีทีที 5-0

เฮดโค้ชบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ชมลูกทีมโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ในเกมไทยลีกนัดตกค้างที่ถล่มพีทีที ระยอง 5-0

Highlights :โตโยต้า ไทยลีก 2019 – บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1-0 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยหลังเกมที่เปิดสนามช้าง อารีน่า ชนะ พีทีที ระยอง 5-0 ว่า

“วันนี้นักเตะของเราเล่นได้ดีมาก เรายิงได้ 5 ประตู คุมจังหวะเกมได้ทั้งหมด และรักษาความสม่ำเสมอได้จนจบเกม จะเห็นได้ว่านักเตะของเรามีสภาพร่างกายที่ดี มีจิตใจที่เข้มแข็ง วันนี้ทุกคนทำงานได้อย่างไม่มีที่ติ”

“ต้องบอกก่อนว่า นักเตะของเรากว่าครึ่งทีม ต้องไปรับใช้ชาติในช่วงฟีฟ่าเดย์ที่ผ่านมา แต่เมื่อทุกคนกลับมา ก็ลงซ้อมและทำงานกันต่อเนื่อง จนสามารถทำผลงานได้ดีในเกมนี้ ก็ต้องขอขอบคุณนักเตะทุกคน และแฟนบอลทุกท่าน ที่ทุ่มเทให้กับสโมสร”

นอกจากนี้ เฮดโค้ชชาวกรีกเชื้อสายมอนเตเนโกรยังการพบกับการท่าเรือ เอฟซี จ่าฝูงไทยในเกมวันอาทิตย์ไว้ดังนี้

“ก่อนอื่นเราต้องให้เกียรติคู่แข่ง เพราะเขานั้นเป็นผู้นำตารางคะแนน แน่นอนเกมที่เราจะออกไปเยือนนั้นเป็นเกมที่สำคัญ โดยส่วนตัวผมคิดว่า มันจะเป็นเกมที่ดี ซึ่งเราเองต้องทำการบ้าน วิเคราะห์เกมคู่ต่อสู้อย่างหนักเหมือนทุกเกมที่ผ่านมา เราจะทำให้เต็มที่ในเกมนี้”

“แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเกมที่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จะออกไปเยือน การท่าเรือ เอฟซี ผมว่ายังไม่ใช่เกมที่จะตัดสินแชมป์ของฤดูกาลนี้ ส่วนตัวผมคิดว่าเกมที่จะลุ้นแชมป์คือเกมแบบวันนี้ เกมที่พบกับอีกหลายทีม และต้องเก็บ 3 คะแนนให้ได้ทุกเกมที่ลงสนาม”

ชัยชนะเหนือพีทีที ระยอง ทำให้พลพรรคปราสาทสายฟ้า มี 26 คะแนน ตามหลังจ่าฝูงการท่าเรือ 2 คะแนน โดยบุรีรัมย์ จะออกไปเยือนการท่าเรือ เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน เวลา 19.00 น.

 

Comments