ขอโทษจากใจ! สารัชร่ายยาวเหตุการณ์สตั๊ดบินเกมเจ๊าสุพรรณ

สารัช อยู่เย็น กองกลางจอมทัพของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเกมที่ “กิเลนผยอง” เสมอกับ สุพรรณบุรี เอฟซี 2-2 เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา

ซึ่งในเกมดังกล่าวปลายสตั๊ดของกัปตันทีม เอสซีจี เมืองทอง ได้ลอยไปเข้าที่บริเวณขมับของ ทาคาฟุมิ อากาโฮชิ กองกลางของ “ช้างศึกยุทธหัตถี” ในกรอบเขตโทษ จนมิดฟิลด์ชาวญี่ปุ่นต้องถูกเปลี่ยนตัวออก และเย็บถึง 24 เข็มด้วยกัน ขณะที่สารัชก็ถูกจับฟาวล์ในจังหวะดังกล่าวด้วย

ซึ่ง “เจ้าตังค์” ได้เผยถึงเหตุการณ์ในวันนั้นว่า “เราก็ยอมรับอยู่แล้วว่ามันคือลูกโทษ คือบาดแผลมันค่อนข้างหนักพอสมควร ผมก็เข้าใจเขา และได้เดินเข้าไปดูเขาตั้งแต่ในเกมแล้วครับ”

“ผมก็เดินเข้าไปดูอาการเขาเป็นคนแรกๆ ในสนาม และพักครึ่งก็ได้คุยกับพี่ตี๋ (สินทวีชัย หทัยรัตนกุล) ก็ได้ฝากขอโทษเขาไปแล้ว และจบเกมผมก็ได้คุยกับอาโอ (นาโออากิ อาโอยามะ) แล้วก็ไปขอไลน์ ก็โทรคุยกับเขา”

“ซึ่งตัวเขาเข้าใจ และก็ยังคุยเล่นกับผมว่าอีก 2 อาทิตย์คงจะมีแผลเป็นแบบยากูซ่า ซึ่งผมได้ขอโทษจากใจจริงไปแล้วครับ”

“คือจังหวะนั้นผมมองไปที่เต๋า (ธนาสิทธิ์ ศิริผลา) ที่กำลังจะเปิดบอลเข้ามา ซึ่งผมก็ไม่เห็นข้างหลัง ก็เป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดของผมด้วยที่ใช้เท้าเล่นในกรอบเขตโทษ ซึ่งมันก็เป็นลูกจุดโทษ ผมก็ยอมรับ และไม่ได้ไปโวยวายอะไร”

“ก็ขอให้เขาหายกลับมาไวๆ ผมก็เป็นห่วงอาการเขา ซึ่งตอนนี้เขาก็ดีขึ้นครับ”

 “ส่วนตัวแล้ว ผมก็ไม่ได้น้อยใจในสื่อโซเชียลนะครับ โอเค มันอาจจะผ่านหูผ่านตาบ้าง แต่ผมก็ไม่เก็บมาคิดมาก ผมต้องขอโทษทุกๆ คนด้วยครับ”

โดยก่อนหน้านี้ สารัช อยู่เย็น ก็ได้เคยประสบอุบัติเหตุลูกหนังเช่นเดียวกัน จากการโดน พิชิตย์ ใจบุญ เสียบทางด้านหลังจนข้อเท้าหัก และพักไปร่วม 6 เดือนเลยทีเดียว

Comments