สันติ ไชยเผือก : เราต้องการชาช่ากลับมาโดยเร็วที่สุด

สันติ ไชยเผือก เฮดโค้ชของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยอมรับว่าทุกเกมที่เหลือของทีมต่อเป็นเกมที่หนัก เนื่องจากพวกเขามีนักเตะที่บาดเจ็บอยู่หลายราย

โดยเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ขุนพล “กิเลนผยอง” เสมอกับ ชลบุรี เอฟซี 1-1 ทำให้ตอนนี้รั้งอันดับ 4 ชั่วคราว มี 19 คะแนนจาก 11 นัด

ซึ่ง “โค้ชใหม่” กล่าวหลังจบเกมว่า “ก็ถือว่าเป็นผลการแข่งขันที่ยุติธรรมครับ คนละ 1 แต้มกับชลบุรี ก็อย่างที่บอก เรากับชลบุรีถือเป็นเกมใหญ่เสมอครับ”

“ตอนนี้เรามีผู้เล่นบาดเจ็บเยอะมาก จึงได้ดันดาวรุ่งขึ้นมา พีม (พัชรพล อินทนี) ก็ทำหน้าที่ได้ดีครับ ฟอร์มการเล่นก็น่าพอใจ ขึ้นอยู่กับการซ้อมครับ ใครทำได้ดีก็มีโอกาสลงเล่น”

“เขาได้ลงเล่นมา 2 เกมแล้ว เกมแรกเขาลงแทน นุกูลกิจ ที่มีอาการบาดเจ็บ ก็ลงสักประมาณ 15 นาที แมตช์ที่ 2 ก็อย่างที่บอกครับ ตอนนี้ไม่มีตัวเลือกมากนัก”

ส่วนความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของ ชาช่า โคเอลโญ่ หัวหอกชาวบราซิเลียนที่เจ็บนั้น เจ้าตัวกล่าวว่า “ชาช่ากลับมาอยู่เมืองไทยแล้วครับ ก็ต้องดูอาการบาดเจ็บว่าเขาพร้อมที่จะลงเล่นแมตช์หน้าไหม เราต้องการชาช่ากลับมาโดยเร็วที่สุด”

“ทุกเกมที่เหลือของเราจะเป็นเกมที่หนักหมด เพราะตัวผู้เล่นของเราตอนนี้ค่อนข้างจะเจ็บกันเยอะ แต่แน่นอนว่าเราก็พยายามเน้น เราอยากได้แต้มให้เยอะที่สุดในเลกแรก”

โดยเกมต่อไปของ “กิเลนผยอง” จะเฝ้ารังเจอกับ โปลิศ เทโร ที่กำลังหนีตายในวันพุธที่ 25 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น.

 

Comments