กระหายชัยชนะ! โคราชหวังล้างอาถรรพ์เกมเยือนสุพรรณ

“สวาทแคท” หวังปลดล็อคคว้าชัยในถิ่นสุพรรณเป็นครั้งแรก ก่อนบุกเยือน “ช้างศึกยุทธหัตถี” วันอาทิตย์นี้

Highlight: โตโยต้า ไทยลีก 2019 – นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี 3-1 เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด

 

มล. โอรัส เทวกุล ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ และ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี เผย ทีมไม่เคยเก็บชัยชนะได้ในบ้านของ สุพรรณบุรี เอฟซี แต่หวังล้างอาถรรพ์จากนัดที่จะบุกไปเยือนช้างศึกยุทธหัตถีในวันอาทิตย์นี้

“โคราชไปเยือนสุพรรณก็เป็นสนามหนึ่งที่เป็นอาถรรพ์ของโคราช เราไม่เคยเก็บแต้มได้เลยที่สุพรรณ ตัวนักเตะก็ไม่มีใครติดโทษแบนหรือมีอาการบาดเจ็บ” มล. โอรัส เทวกุล เริ่มกล่าว

“จะมีก็แค่ นฤพล อารมณ์สวะ ที่มีอาการไข้หวัด ชนัตพล ก็กลับมาซ้อมได้แล้วแต่คงยังไม่ได้เล่นในเกมนี้ครับ ช่วงที่หยุดไปทุกคนก็ได้พักผ่อน ดังนั้นเกมในวันอาทิตย์นี้ทุกคนก็มีความกระหาย เราอยากจะมีแต้มออกมาจากสุพรรณในเกมนี้ครับ”

“สุพรรณ เป็นทีมที่เล่นเกมในบ้านได้อย่างเฉียบคม เสียประตูยาก ผมว่าเป็นทีมที่ไม่ได้ไปชนะได้ง่ายๆ ส่วนเรื่องแนวรับของเรา ทุกคนก็เล่นด้วยกันมานาน ด้วยสไตล์ของ มิลอส ที่ทำเกมแบบเสียประตูยาก”

“ปีนี้สิ่งที่ดีขึ้นมาของเรา คือการทำงานของแผงกลางและหน้า เราก็พร้อมสำหรับทุกแมตช์ ปีนี้ทุกทีมมีโอกาสแพ้ชนะกันได้หมด ดังนั้นมันอยู่ที่รายละเอียดและความพร้อมของผู้เล่นที่ทุกแมตช์ต้องเต็มหรือเกิน 100 ครับ”

สำหรับ นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี จะออกไปเยือน สุพรรณบุรี เอฟซี ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 8 แข่งขันวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทาง True Sport HD2 และ TRUE4U

Photo Credit: Nakhonratchasima FC

Comments