สาวกสิงห์เจ้าท่าเปิดโกดังรวมพลเชียร์ทีมรักบุกกิเลนพ่วงลุ้นโต๊ะเล็ก

การท่าเรือ เอฟซี สโมสรชั้นนำแห่งศึกโตโยต้า ไทยลีก จะลงสนามลงเล่นเกมลีกแบบปราศจากแฟนบอลในเกมที่จะบุกไปเยือน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ หลังจากมีมติจากเหล่าแฟนบอล สิงห์เจ้าท่า เพื่อป้องกันเหตุไม่คาดฝัน

สาวก สิงห์เจ้าท่า นัดรวมพลเชียร์ทีมผ่านทีวีจอยักษ์ที่ โกดัง สเตเดียม เพื่อป้องกันเหตุกระทบกระทั่งระหว่างแฟนบอลทั้งสองทีม จากกรณีเหตุการณ์ข้อพิพาทหลายครั้งในอดีตที่แฟนบอล สิงห์เจ้าท่า และ กิเลนผยอง มาก่อนหน้านี้ และล่าสุด จะเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน ที่แฟนบอล การท่าเรือ ตัดสินใจไม่เดินทางไปที่ เอสซีจี สเตเดียม

นอกจากนี้ในวันเดียวกัน แฟนบอลดังย่านคลองเตยถือโอกาสเข้าไปให้กำลังใจทีม ฟุตซอลการท่าเรือ ที่มีโปรแกรมพบกับ นนทบุรี ฟุตซอลคลับ ในเกมลีก นัดที่ 4 เวลา 16.30 น. ที่สำคัญ ระหว่างนั้น ยังจะมีทั้งเครื่องดื่ม และ อาหาร จากฝีมือสาวกสิงห์เจ้าท่า รอเลี้ยงต้อนรับด้วย

สำหรับ แฟนบอล การท่าเรือ เอฟซี และ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เคยก่อเหตุวิวาทกันหลายครั้ง หนึ่งในเหตุการณ์สำคัญคือเมื่อฤดูกาล 2014 จนทั้งสองสโมสรโดนตัดถึง 9 แต้ม รวมถึงเมื่อฤดูกาล 2016 จนแฟนบอลทั้งสองทีม ถูกแบนห้ามเข้าสนาม ระหว่างที่ทั้งคู่พบกัน รวมถึงมีแฟนบอลท่าเรือบาดเจ็บสาหัสจนต้องผ่าตัดรักษาตัวนานกว่า 5 เดือน

Highlights :โตโยต้า ไทยลีก 2019 – การท่าเรือ เอฟซี 5-0 ประจวบ เอฟซี

ขณะที่ การท่าเรือ เอฟซี มีโปรแกรมบุกเยือน เอสซีจี เมืองทองฯ ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดที่ 8 วันที่ 20 เมษายนนี้ เวลา 20.00 น. ที่เอสซีจี สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง ทรูสปอร์ต 2, ทรู สปอร์ต เอชดี 2 และ ทรูโฟร์ยู

Comments