“โค้ชอั๋น”พอใจผลงานสมุทรปราการออกสตาร์ท เชื่อหลังสงกรานต์แกร่งกว่าเดิม

สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือใหญ่ สมุทรปราการซิตี้ แสดงความพอใจผลงานการออกสตาร์ทของทีมในช่วง 7 นัดแรกของศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 แต่ยอมว่าพลพรรค เขี้ยวสมุทร ยังมีสิ่งที่ต้องปรับปรุงแก้ไขอีกมากมาย หลังพลาดทำแต้มหลุดมือในบ้างเกม พร้อมแสดงความเชื่อมั่นว่าหลังพักเบรกเทศกาลสงกรานต์ ลูกทีมจะทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน

ความเคลื่อนไหวทีม “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ ทีมดังเมืองปากน้ำ ที่สามารถทำผลงานในการออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยผลงาน แข่ง 7 นัด ชนะ 3 แพ้ 2 เสมอ 2 มี 11 คะแนน พร้อมรั้งอยู่อันดับที่ 5 ของศึกฟุตบอล “โตโยต้า ไทยลีก 2019” โดยมีคะแนนตามหลังจ่าฝูง “การท่าเรือ เอฟซี ” อยู่เพียงแค่ 3 คะแนนเท่านั้น

“โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือใหญ่ “เขี้ยวสมุทร” เปิดเผยว่า

“จากผลงานผ่าน 7 นัดที่ผ่านมา ทีมเราสามารถเก็บได้ 11 คะแนน ถือว่าเป็นผลงานที่น่าพอใจสมควร แต่ต้องยอมรับว่าเกมการแข่งขันบ้างนัดมันยังไม่ดีสักเท่าไหร่ เนื่องจากบางเกมเราน่าจะเก็บ 3 แต้มได้ แต่กลับทำได้เพียงแค่เสมอ หรือ แพ้”

“ซึ่งทำให้เราคงต้องกลับปรับปรุงและเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องของเราให้ดีขึ้นในเกมต่อๆไปให้ได้อย่างไรก็ดีตนเชื่อว่าทีมเราจะสามารถทำผลงานดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างแน่นอน เพราะอย่างที่รู้กันว่าปีนี้ทีมเราตั้งเป้าหมายไว้สูงกว่าปีที่แล้ว ทำให้ที่ผ่านมาพวกเราทุกคนพยายามทำงานกันให้ละเอียดและหนักมากขึ้น และพวกเราหวังว่าแฟนสมุทรปราการทุกคนจะเป็นกำลังใจ และมาสู้ไปพร้อมๆกันด้วยครับ”

HIghlight :โตโยต้า ไทยลีก 2019 – บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-2 สมุทรปราการ ซิตี้

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป “เขี้ยวสมุทร” สมุทรปราการซิตี้ จะยกพลบุกไปเยือน “กว่างโซ้งมหาภัย” เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2562 ที่ สนาม สิงห์ สเตเดี้ยม จ. เชียงราย เวลา 18.00 น.

Comments