หายไปเกือบปี! ‘จอ โคโค’ มั่นใจพร้อมระเบิดตาข่ายช่วยสมุทรปราการ

จอ โคโค กองหน้าสมุทรปราการ ซิตี้ แสดงความมั่นใจว่าตัวเองจะกลับมาระเบิดฟอร์มเก่งยิงประตูช่วยทีมได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมขอบคุณผู้บริหาร, สตาฟฟ์โค้ช, เพื่อนร่วมทีม และแฟนบอลทุกคนที่ให้กำลังใจมาตลอด

HIghlight :โตโยต้า ไทยลีก 2019 – บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3-2 สมุทรปราการ ซิตี้

 

ดาวยิงทีมชาติเมียนมาร์ ได้รับโอกาสจาก “โค้ชอั๋น” สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือของทีมให้ลงสนาม 3 เกมหลังสุด พร้อมประเดิมสกอร์แรกใหต้นสังกัดไป 1 ประตู 1 แอสซิสต์

“ก่อนอื่นคงต้องบอกว่าการได้กลับมาลงเล่นอีกครั้งหลังจากห่างหายจากการลงสนามไปเกือบ 1 ปี  มันเป็นอะไรที่พิเศษมากๆ และยังสามารถช่วยทีมทำประตูให้กับทีมได้ มันยิ่งทำให้ผมรู้ดีใจมากๆ และมันยังช่วยสร้างความมั่นใจให้ตนเองมากขึ้นซึ่งตนต้องขอบคุณผู้บริหารทีม, สตาฟฟ์โค้ช ร่วมถึงเพื่อนๆร่วมทีม และแฟนบอลทุกคนที่ช่วยสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้ตนมาตลอดด้วย

“ส่วนเรื่องสภาพร่างกายของผมในเวลานี้ต้องบอกว่ามีความพร้อมเกือบกว่า 95 เปอร์เซ็นแล้ว เพราะสิ่งที่ยังขาดไปคือเรื่องความฟิตเท่านั้นซึ่งผมเองกำลังพยายามเรียกความฟิตของตัวเองอย่างเต็มที่ ซึ่งเชื่อมั่นว่าอีกไม่นานจะสามารถกลับมาลงเล่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ และกลับมาทำผลงานของตัวเองได้ดี เพื่อซัลโวประตูช่วยให้ทีมได้อย่างต่อเนื่องอย่างแน่นอน และหวังว่าแฟนๆ สมุทรปราการซิตี้ จะเป็นกำลังใจให้กับผมด้วยครับ” กองหน้าทีมชาติเมียนมาร์ ทิ้งท้าย

สำหรับ สมุทรปราการ ซิตี้ มีโปรแกรมลงเล่นในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2019 นัดถัดไป บุกเยือน สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 20 เมษายนนี้ เวลา 18.00 น.

Comments