ซัลบาเร้า “ช้างศึกจิ๋วU15″สวมหัวใจสิงห์สู้ กิโรน่า

ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย เฮดโค้ชทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ปลุกเร้าลูกทีมต้องเล่นอย่างกล้าหาญในเกมอุ่นเครื่องพบ กิโรน่า ในค่ำวันนี้ โดยการแข่งขันจะปรับเวลามาคิกออฟในเวลา 23.00 น. เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาสภาพอากาศที่แปรปรวน

วันที่ 4 เมษายน 2562 เวลา 13.00 น. ตามเวลาประเทศไทย (เร็วกว่าเวลาท้องถิ่นประเทศสเปน 5 ชั่วโมง) นักเตะทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ได้ลงฟื้นฟูสภาพร่างกายหลังจากลงอุ่นเครื่องกับ บาร์เซโลน่า รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี เมื่อวานนี้ ซึ่งใช้เวลา 1 ชั่วโมง จึงแล้วเสร็จ

ช้างศึกU15 ลงฟื้นฟูสภาพร่างกาย ท่ามกลางอากาศ 7 องศาเซลเซียส ก่อนลงอุ่นเครื่องกับ กิโรน่า คืนนี้เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

Posted by ฟุตบอลทีมชาติไทย on Thursday, 4 April 2019


โดย ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย เฮดโค้ชทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี กล่าวว่า “ผมพูดกับนักเตะเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาว่า อยากให้ทุกคนเก็บประสบการณ์จากเกมพบ บาร์เซโลน่า ไว้ให้มากที่สุด เพื่อนำไปพัฒนาตัวเองในอนาคต”


“เป้าหมายของการมาเก็บตัวที่นี่คือ การเก็บประสบการณ์ก่อนลงแข่งขันฟุตบอล 2 รายการใหญ่ คือฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน และฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ซึ่งทุกคนต้องรู้ว่าจะต้องนำเอาไปพัฒนาตัวเองบ้าง เนื่องจากเป้าหมายใหญ่ของเราอยู่ตรงนั้น”

“การเจอกับ กิโรน่า ในวันนี้อยากให้ทุกคนเล่นด้วยความมั่นใจ ทุกคนต้องกล้าครอบครองบอล และไม่เสียบอลง่าย เพราะหากเสียบอลง่ายโอกาสที่จะถูกโจมตีและเสียประตูมีสูง ที่สำคัญห้ามกลัวเด็ดขาด”


สำหรับโปรแกรมอุ่นเครื่องของทีม “ช้างศึก U15” ที่ประเทศสเปน นัดต่อไป วันที่ 4 เมษายน 2562 พบกับ กิโรนา รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ที่สนามรูดาเรเนส ซึ่งจะปรับเวลาคิกออฟมาเป็น 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

China Cup 2019: Uruguay 4-0 Thailand – Highlights

Comments