เพื่อสุขภาพ! ดาร์บี้แมตช์ล้านนาเลื่อนไม่มีกำหนด, บุรีรัมย์เปิดบ้านรับเชียงรายเลกแรก

ศึกดาร์บี้แมตช์ล้านนาระหว่างเชียงรายกับเชียงใหม่ต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ในขณะที่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดจะได้เป็นเจ้าภาพก่อนในเกมเจอเชียงราย

Highlights : โตโยต้า ไทยลีก 2019 – เชียงราย ยูไนเต็ด 2-3 เอสซีจี เมืองทอง

หลังจากที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยได้พิจารณาให้เกมระหว่างสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด กับ เชียงใหม่ เอฟซี ให้ย้ายไปแข่งที่สนามกลางนั้น ล่าสุด ทาง บริษัท ไทยลีก จำกัด จึงได้ประสานงานไปยังสโมสร เชียงใหม่ เอฟซี และ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ซึ่งอยู่ในพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบจากมลพิษทางอากาศโดยตรง และจะมีการแข่งขันกันในรายการฟุตบอลลีกอาชีพ ไทยลีก 1 ในวันที่ 30 มีนาคม 2562 เวลา 20.00 น. โดยพิจารณาเห็นว่า ควรเลื่อนวันแข่งขันออกไปก่อน และจะมีการแจ้งถึงวันเวลาที่เหมาะสมอีกครั้ง

นออกจากนี้ เกมฟุตบอลโตโยต้าไทยลีกระหว่าง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด กับ  กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่จะแข่งขันกันในวันพุธที่ 3 เมษายน 2562 เวลา 19.00 น. ณ สนามสิงห์ สเตเดี้ยม นั้น จะมีการเปลี่ยนแปลงให้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นเจ้าบ้านก่อน ทั้งนี้ เพื่อให้สโมสร เจ้าหน้าที่ และผู้ที่เกี่ยวข้อง มีเวลาเพียงพอ สำหรับเตรียมการจัดการแข่งขัน โดยที่ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด จะทำการแข่งขันกับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ณ สนามสิงห์ สเตเดี้ยม ในวันพุธที่ 31 กรกฎาคม 2562 เวลา 19.00 น. ต่อไป

Comments