ลุยเจลีก! ซานเฟรชเซ่เอาจริงดึง “ธีรศิลป์” เสริมทัพ

ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ยื่นขอเสนอขอดึง ธีรศิลป์ แดงดาถ กองหน้าทีมชาติไทยและกัปตันทีม “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด ไปร่วมทัพลุย เจ ลีก ฤดูกาลหน้า โดยหัวหอกเบอร์ 1 ของทีมชาติไทยในปัจจุบัน รับทราบทุกอย่างแล้ว และจะมาดูเงื่อนไขส่วนตัวของทั้งสองสโมสรอีกครั้งหนึ่ง เมื่อกลับมาจากการพักผ่อนที่ประเทศสเปน

ด้วยกระแสที่ผ่านมาของ เจ ลีก เริ่มสนใจในตัวนักเตะไทย เพื่อดึงไปค้าแข้งยังประเทศญี่ปุ่นมีสูงมากขึ้น ล่าสุด โอคุเอะ เคอิโซะ ผอ.ฝ่ายธุรกิจ และ เท็ตซึยะ มุระยามะ ผู้บริหารของสโมสร ซานเฟรซเซ่ ฮิโรชิม่า ซึ่งจบในฤดูกาลล่าสุดอันดับที่ 15 ของตารางได้ยื่นข้อเสนอในการดึงตัว ธีรศิลป์ แดงดา ไปร่วมทีมในปีหน้าอย่างเป็นทางการ

โดย ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ได้เดินทางมาเจรจากับ คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ พร้อมด้วย “เสี่ยเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร เรียบร้อยแล้ว เพื่อหวังจะดึงกองหน้าทีมชาติไทยไปร่วมทีม หลังจากติดตามผลงานของกัปตันทีมเมืองทอง ยูไนเต็ดมานานระดับหนึ่ง

“เสี่ยเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสร ได้ออกมาพูดถึงดีลนี้ว่า “ณ ตอนนี้ ธีรศิลป์ แดงดา ทราบในเรื่องข้อเสนอที่ ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ยื่นเข้ามาแล้ว ซึ่งเขาเองก็พอใจเช่นกัน อย่างไก็ตามเขาเองจะกลับมาจากการพักผ่อนที่ประเทศสเปนสัปดาห์หน้า เพื่อมาดูเงื่อนไขส่วนตัวของทั้ง 2 สโมสร”

Comments