ดักลาส คอสต้า : “ผมไม่เคยเห็นนักเตะแบบโรนัลโด้มาก่อน”

ดักลาส คอสต้า ปีกความเร็วสูงของยูเวนตุส ยอมรับรู้สึกทึ่งในความเป็นมืออาชีพของ คริสเตียโน โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ทีมชาติโปรตุเกส เพื่อนร่วมทีมคนใหม่ โดยเผยว่าซีอาร์เซเวนมีร่างกายที่แข็งแรง ไม่ต่างอะไรกับเครื่องจักร

คริสเตียโน โรนัลโด้ ย้ายจาก เรอัล มาดริด มาค้าแข้งกับ ยูเวนตุส เมื่อเดือนที่แล้ว และกำลังอยู่ในช่วงฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับฤดูกาลใหม่ ล่าสุดเขาได้ทำให้เพื่อนร่วมทีมอย่าง ดักลาส คอสต้า และคนอื่นๆทึ่งไปตามๆกัน เมื่อโรนัลโด้มาถึงสนามซ้อมของยูเวนตุสก่อนใคร และได้ลงฝึกซ้อมคนเดียวทันที และหลังจากที่ฝึกซ้อมเสร็จ โรนัลโด้ เลือกที่จะฝึกซ้อมต่อคนเดียว เรื่องดังกล่าวทำให้ คอสต้า เคารพในความเป็นมืออาชีพขอโรนัลโด้เป็นอย่างมาก

“แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะฝึกซ้อมตาม คริสเตียโน โรนัลโด ตอนที่เรามาถึง เขาลงฝึกซ้อมลำพังไปเรียบร้อย และตอนที่ซ้อมเสร็จ เขาเป็นคนเดียวที่ยังไม่หยุดซ้อม ผมไม่เคยเห็นนักเตะแบบนี้มาก่อน” คอสต้ากล่าวถึงโรนัลโด้

สำหรับ ดักลาส คอสต้า และ คริสเตียโน โรนัลโด้ มีโอกาสลงเล่นร่วมกันเป็นครั้งแรกในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี นัดเปิดฤดูกาล นัดบุกไปเยือน คิเอโว ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม

Comments