เอฟเอเผยเวนเกอร์วีนแตกใส่ดีน “คุณมันไม่ซื่อสัตย์”

อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมอาร์เซนอล ด่าผู้ตัดสินไมค์ ดีน ว่า “น่าอาย” หลังเกมที่เสมอกับเวสต์บรอมวิช 1-1 เมื่อเดืนธันวาคมที่ผ่านมา

โดยเวสต์บรอมวิชได้จุดโทษช่วงท้ายเกม และเป็นเจย์ โรดริเกวซ ที่สังหารไม่พลาด สร้างความไม่พอใจให้กับนายใหญ่ชาวฝรั่งเศสเป็นอย่างมาก

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ได้เปิดเผยว่า เวนเกอร์ได้เข้าไปในห้องของกรรมการเพื่อเผชิญหน้ากับดีน เป็นเหตุให้เวนเกอร์โดนแบนถึง 3 นัด

โดยดีนได้บันทึกเหตุการณ์ไว้ว่า “หลังเกมจบ เราก็เข้าห้อง เห็นเวนเกอร์ยืนด้านหลังเราและบอกให้เจ้าหน้าที่ของเวสต์บรอมให้เขาเข้าไป เขาเข้าหาผมอย่างเกรี้ยวกราด ชี้หน้าผมแล้วก็ด่าว่า คุณไม่ซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ อยู่หลายครั้ง ผมจึงตอบไปว่า คุณเรียกผมว่าไอ้ขี้โกงหรือเปล่า เขาจึงตอบไปว่า ผมขอยืนยันคำเดิม คุณมันไม่ซื่อสัตย์ต่อหน้าที่มาหลายครั้ง ทำตัวให้เป็นมืออาชีพหน่อยสิ คุณทำตัวได้น่าอับอายมาก” จากนั้นเจ้าหน้าที่เวสต์บรอมก็พาเขาออกไปจากห้อง

จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้นายใหญ่ของอาร์เซนอลโดนแบนถึง 3 นัดในเกมเอฟเอคัพ รอบสามที่แพ้น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2-4, เกมคาราบาวคัพ รอบรองชนะเลิศ นัดแรก เสมอเชลซี 0-0 และเกมพรีเมียร์ลีก ที่บุกไปแพ้บอร์นมัธ 1-2 โดยเวนเกอร์จะกลับมาคุมทีมข้างสนามในเกมที่พบคริสตัล พาเลซ วันเสาร์ที่ 20 มกราคมนี้

 

 

Comments