เอไอเอ พาแฟนพันธุ์แท้สเปอร์สลัดฟ้าเยือนรังเหย้าใหม่ที่อังกฤษ

เอไอเอ เตรียมพา 2 แฟนพันธุ์แท้ไก่เดือยทองผู้โชคดี ลัดฟ้าไปเมืองผู้ดี เพื่อชมรังเหย้าใหม่ของทีม พร้อมกับชมเกมพรีเมียร์ลีกเกมดวลกับแมนยูฯ

เอไอเอ ในฐานะผู้ให้การสนับสนุนหลักระดับโลกของสโมสร  ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ สโมสรฟุตบอลชั้นนำในพรีเมียร์ ลีก จัดทริปพาแฟนพันธุ์แท้ทีมไก่เดือยทอง ผู้ชนะจากการร่วมสนุกกับกิจกรรม “AIA Spurs Bring The Fans Home” 2 ท่าน ได้แก่ อรชัย อัจฉรานุกูล และ ชนัชญ์ อุดมผลสมหวัง บินลัดฟ้าถึงกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เยือนรังเหย้าแห่งใหม่ของทีมไก่เดือยทอง “New Tottenham Hotspur Stadium”

คุณเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย เปิดเผยว่าทริปดังกล่าวนั้น จะพา 2 โชคดีเข้าชมรังเหย้าของทีมที่อยู่ในการปรับปรุง และพร้อมเปิดใช้ในฤดูกาล 2019/2020 ซึ่งสามารถรองรับผู้ชมได้ถึง 60,262 ที่นั่ง ติดอันดับสนามที่ใหญ่ที่สุดในกรุงลอนดอน และระดับท็อป 3 Multifunctional stadium ในสหราชอาณาจักร

พร้อมกันนี้ยังได้รับโอกาสพิเศษชมการฝึกซ้อม ของทีมนักเตะตัวจริง ณ สนามฝึกซ้อมของสโมสร “Enfield Training Centre” กระทบไหล่นักเตะแบบเอ็กซ์คลูซีพ ก่อนปิดท้ายด้วยการชมศึกการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก ที่กำลังเข้มข้น ระหว่าง ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ณ เวมบลีย์ สเตเดียม  

สำหรับ เอไอเอ และสโมสรฟุตบอล ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส ได้ตกลงเป็นพันธมิตรในระยะยาว โดยโลโก้ของเอไอเอจะอยู่บนหน้าอกเสื้อผู้เล่นของทีมสโมสร ในการแข่งฟุตบอลทุกรายการแข่งขันของสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ไปจนถึงปิดฤดูกาลแข่งขัน 2021/2022

ซึ่งจากความร่วมมือ กับกลุ่มบริษัท เอไอเอ และผลงานของสโมสรที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ในสอง 2-3 ปีที่ผ่านมา เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ปัจจุบันฐานแฟนบอลของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ในเอเชียเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และกว้างขวางและยังร่วมกันสานต่อการสนับสนุนให้ผู้คนมีสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น สอดคล้องกับคำมั่นสัญญาของเอไอเอ “Healthier, Longer, Better Lives” ผ่านการส่งเสริมกิจกรรมด้านกีฬาฟุตบอล

ทั้งยังเป็นโอกาสในการตอบแทนสังคม โดยการเริ่มต้นปลูกฝังการรักษาสุขภาพ และพัฒนาทักษะพื้นฐานตั้งแต่ระดับเยาวชน ผ่านความร่วมมือ ในโครงการพัฒนาทักษะฟุตบอลระดับเยาวชน (AIA-SPURS Youth Football Development Program) โดยดำเนินการจัดกิจกรรมฟุตบอลคลินิก และทัวร์นาเมนท์การแข่งขันสำหรับเยาวชนทั่วประเทศ

โดยสโมสรท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ได้คัดเลือกโค้ชผู้ฝึกสอนระดับอาชีพ ยูฟ่า บี ไลเซนส์ ของสโมสร 2 ท่านมาประจำในภูมิภาคเอเชีย เพื่อให้ความรู้ และฝึกทักษะฟุตบอลแก่เยาวชน ตลอดจนร่วมกันพัฒนาความสนใจ และสานความฝันเยาวชนไทยให้ก้าวไปสู่การเป็นนักกีฬา ระดับอาชีพ

อีกทั้งยังเป็นส่วนหนึ่งที่ส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้มีแรงบันดาลใจ และประสบความสำเร็จในอนาคต การเล่นฟุตบอลเป็นส่วนหนึ่งที่หล่อหลอมลักษณะนิสัยที่ดีในการทำงานร่วมกันเป็นทีม ปลูกฝังการมีสุขภาพดีให้กับเยาวชน ไปจนถึงเป็นแรงกระตุ้นให้ผู้ปกครอง และครอบครัว ได้เริ่มต้นรักษาสุขภาพผ่านการเล่นกีฬา

สำหรับ เอไอเอ ประเทศไทย ได้ดำเนินโครงการนี้มาอย่างต่อเนื่องกว่า 7 ปี และในปี 2018 มีเยาวชนเข้าร่วมโครงการกว่า 5,000 คน ทั่วประเทศ ซึ่งถือเป็นปีที่มีจำนวนเยาวชนเข้าร่วมโครงการมากที่สุด ตั้งแต่การก่อตั้งโครงการมา

Comments