เพื่อนเก่าแล้วไง! แม็คเคเทียร์ หวิดฟาดปาก โอเว่น ศึกบอล 6 คนรายการพิเศษ (คลิป)

เจสัน แม็คเคเทียร์ อดีตแบ็คขวาของ ลิเวอร์พูล หวิดมีเรื่องมีราวกับ ไมเคิ่ล โอเว่น อดีตเพื่อนร่วมทีม หงส์แดง ในระหว่างการแข่งขัน ฟุตบอลโต๊ะเล็กทัวร์นาเม้นต์พิเศษ สตาร์ ซิกส์ ที่ อดีตทีมชาติอังกฤษ เอาชนะ อดีตทีมชาติไอร์แลนด์ 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 มกราคม ที่ผ่านมา โดยจากเหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้ แม็คเคเทียร์ ต้องถูกไล่ออกจากสนาม ส่วน เบบี้โกล ก็ถูกใบเหลืองจากผู้ตัดสินในเกมนี้

 

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นจังหวะที่ ไมเคิล โอเว่น พยายามจะเข้าไปแย่งบอลจากคู่แข่ง แต่ถูก แม็คเคเทียร์ เหนี่ยวล้มลงไป ก่อนที่ โอเว่น จะเกิดอาการฟิวส์ขาดลุกขึ้นมาเอาคืน ด้วยการสอยข้อเท้าอดีตเพื่อนเก่ารายนี้จนล้มลงไปนอนกองกับพื้น ก่อนที่ทั้งคู่จะปรี่เข้ามาเอาเรื่องกัน โดยก่อนที่ทั้งคู่จะแยกออกจากกัน แม็คเคเทียร์ จัดการถีบอดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษไปหนึ่งครั้ง และถูกผู้ตัดสินควักใบแดงไล่ออกจากสนาม

 

สำหรับ “สตาร์ ซิกส์” นั้น เป็นรายการที่อดีตนักเตะของแต่ละชาติจะมารวมตัวกันเป็นทีม และแข่งกันเป็นแบบทัวร์นาเมนต์ ซึ่งในปีนี้ทีมที่เข้าแข่งขันมี อังกฤษ, ไอร์แลนด์, ไอร์แลนด์เหนือ, สกอตแลนด์, เวลส์ และทีมรวมดาราโลก ซึ่งในท้ายที่สุดเป็นอดีตแข้งของ สิงโตคำราม ที่คว้าแชมป์ไปครองด้วยการเอาชนะ ทีมรวมดาราโลก ในรอบชิงชนะเลิศ ด้วยสกอร์ 3-2

 

Comments