งานเข้า!คาร์ร่าถ่มน้ำลายใส่แฟนผีล้อเลียนผลแดงเดือด

หน้าที่การงานของเจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตปราการหลังลิเวอร์พูล ซึ่งปัจจุบันทำงานเป็นนักวิจารณ์ฟุตบอลที่สกาย สปอร์ตส์ สั่นคลอนเสียแล้วหลังไปก่อเรื่องนอกสนามด้วยการถ่มน้ำลายใส่แฟนบอลระหว่างขับรถ

ตำนานเซนเตอร์ฮาล์ฟ “หงส์แดง” เพิ่งเสร็จจากการถ่ายรายการหลังเกม แมนฯยูไนเต็ด พบ ลิเวอร์พูล เมื่อวันเสาร์และกำลังขับรถกลับบ้าน

ทันใดนั้นเองมีแฟนบอลชายรายหนึ่งขับรถไปเทียบข้างคันของ คาร์ราเกอร์ พร้อมถ่ายวิดิโอไปด้วยก่อนจะเปิดกระจกล้อเลียนเขาว่า “เฮ้ เจมี่โว้ย 2-1 ว่ะ 2-1”

อดีตแข้งวัย 40 ปีเปิดกระจกลงมาและพูดสั้นๆว่า “โอเค ได้เลย” จากนั้นก็ถ่มน้ำลายมาที่รถคันนัน แต่โชคร้ายที่มันไปโดนลูกสาวของเขา ที่นั่งอยู่ด้านข้างคนขับ

คาร์ราเกอร์ขับรถต่อไป ทั้งสองฝ่ายแยกย้ายไปตามทาง แรกเริ่มชายคนดังกล่าวไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นจนกระทั่งลูกสาวของตัวเองตะโกนขึ้นมาว่า “เขาถ่มน้ำลายใส่หนู”

ชายคนได้กล่าวได้ยินดังนั้นจึงบ่นพึมพำกับตัวเองว่า “เฮ้ย ได้ยังไง? เจมี่ คาร์ราเกอร์ ถ่มน้ำลายใส่ลูกสาวข้า ยอดมาก ทำได้ดีมาก เจมี่ คาร์ราเกอร์!”

คลิปจบลงที่เด็กสาวคนดังกล่าวบอกพ่อว่า “แล้วพ่อจะพอได้หรือยัง?”

หลังจบเหตุการณ์แน่นอนว่าชายคนดังกล่าวปล่อยคลิปนี้ดังไปทั่วโซเชี่ยล ขณะที่ คาร์ราเกอร์เอง ทวิตตอบแฟนคลับในช่องทางของตัวเองทันทีว่า

“ผมควบคุมอารมณ์ไม่อยู่เอง ผมขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นกับครอบครัวนั้นด้วย ผมโดนยั่วโมโห 3-4 ครั้งระหว่างทางกลับบ้าน”

“ช่วงที่ผมโดนถ่าย ผมคุมอารมณ์ไม่อยู่จริงๆ ไม่มีข้ออ้างใดๆ ผมต้องขอโทษด้วย”

คาร์ราเกอร์ เตรียมถูกสกาย ที่จ้างเขาด้วยเงินสูงมากกว่า 1 ล้านปอนด์ต่อปี เรียกเข้าไปพูดคุยเรื่องอนาคตหลังจากเกิดเหตุการณ์ไม่เหมาะสมลักษณะนี้ขึ้น

เมื่อปี 1998 ขณะที่ค้าแข้งให้ ลิเวอร์พูล เขาเคยโดน อเล็กซานเดอร์ มอสโตวอย ดาวเตะชาวรัสเซียของ เซลต้า บีโก้ ถ่มน้ำลายใส่มาแล้ว ในศึกยูฟ่า คัพรอบ 16 ทีมสุดท้าย

“ตอนนั้นผมตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้นมากกว่าโกรธนะ เพราะผมแทบไม่เชื่อเลยว่าเหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นกับผมได้” คาร์ราเกอร์ เปิดใจถึงเรื่องราวในอดีต

Comments