ประมวลภาพล่าสุดรังใหม่ “ไก่เดือยทอง” ก่อสร้างถึงไหนแล้ว?

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายืนยันว่าสนามของพวกเขาเสร็จไม่ทันตามกำหนดเดิมที่จะเตะกับลิเวอร์พูล ในวันที่ 15 กันยายนนี้ และ Fox Sports Thailand มีภาพสนามล่าสุดมาฝากกัน

“ไก่เดือยทอง” ยังจำเป็นต้องเช่าสนามเวมบลีย์ต่อไปในช่วงต้นฤดูกาลและล่าสุดการเปิดตัวสนามแห่งใหม่ “ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์” สเตเดี้ยม ถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากสโมสรยังประเมินว่ายังไม่ผ่านมาตรฐานด้านความปลอดภัย

สโมสรสเปอร์สระบุว่า “จากโปรแกรมที่ออกมาของฟุตบอลพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2018-2019 เราขอประกาศว่า จากกำหนดเดิมที่เกมกับลิเวอร์พูลจะเป็นเกมแรกที่เราจะใช้สนามใหม่ แต่หลังจากการทดสอบเบื้องต้นล่าสุดพบว่า ยังมีปัญหาด้านความปลอดภัย”

“หลังจากนัดหารือกับกลุ่มทุนและผู้เกี่ยวข้อง เรากำลังทบทวนเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และวางแผนที่จะทดสอบความพร้อมของสนามอีกครั้ง และกำลังคาดคะเนถึงวันที่เหมาะสมในการใช้สนามวันแรก”

“ซึ่งจากเหตุการณ์สุดวิสัยบางประการ นั่นหมายความว่าเราไม่สามารถทดสอบสนามในวันที่ 27 สิงหาคม – 1 กันยายนได้ และเนื่องจากเหตุผลดังกล่าว เกมเหย้านัดแรกสำหรับสนามแห่งใหม่จะต้องเลื่อนออกไป”

“ในช่วงเวลานี้ เราจึงขอประกาศว่า เกมระหว่างสเปอร์ส พบ ลิเวอร์พูล วันที่ 15 กันยายน จะแข่งขันที่สนามเวมบลีย์ เช่นเดียวกับเกมพบ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ในวันที่ 6 ตุลาคม”

Comments