แมนฯยูไนเต็ดจับมือ “โคห์เลอร์” สปอร์เซอร์ติดแขนเสื้อรายใหม่

“โคห์เลอร์” ประกาศเป็นสปอนเซอร์ สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการ ชูกลกลยุทธ์สปอร์ตมาร์เก็ตติ้ง ทำการตลาดเชิงรุก เจาะฐานแฟนคลับปีศาจแดงทั่วโลก ล่าสุดดึง เดนิส เออร์วินส์ นักเตะระดับตำนานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ร่วมแถลงข่าวความร่วมมือในเมืองไทย

นายกมล เลิศศรัทธา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคห์เลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า สโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ร่วมกับ บริษัท โคห์เลอร์ แบรนด์ไลฟ์สไตล์และสุขภัณฑ์อันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในการเป็นสปอนเซอร์ พร้อมเปิดตัวโลโก้โคห์เลอร์บนแขนเสื้อของสโมสรที่ได้รับความนิยมสูงสุด ให้กับทีมชายและหญิงของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ล่าสุด โคห์เลอร์ ประเทศไทยจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ด้วยการเชิญนักเตะระดับตำนานของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด “เดนิส เออร์วินส์” มาร่วมแถลงข่าวความร่วมมือพร้อมเยี่ยมชมโชว์รูม KEC (KOHLER Experience Center) ของโคห์เลอร์และพันธมิตร พร้อมกันนี้ยังได้มีการเปิดตัวโลโก้โคห์เลอร์ที่แขนเสื้อฤดูกาลใหม่ล่าสุดปี 2561-2562 ซึ่งนับเป็นโอกาสดีที่โลโก้ของโคห์เลอร์จะอยู่บนแขนเสื้อในโอกาสการเฉลิมฉลองครบรอบ 140 ปี ของสโมสร นิวตัน ฮีท ชื่อเดิมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งก่อตั้งในปี 1878

Comments