หมายเลขแห่งชัยชนะ! เชลซีเซ็น “ทรี” เครือข่ายมือถืออังกฤษติดหน้าอกเสื้อซีซั่นหน้า

เชลซีเซ็นสัญญาผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือจากสหราชอาณาจักร ซึ่งมีความหมายสอดคล้องกับชัยชนะ เป็นผู้สนับสนุนติดหน้าอกชุดการแข่งขันในฤดูกาลหน้า เป็นต้นไป

Chelsea unlikely to make signings in January says Lampard

เชลซี สโมสรระดับชั้นนำจากพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เซ็นสัญญากับ “ทรี” ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือจากสหราชอาณาจักร เป็นผู้สนับสนุนติดหน้าอกชุดการแข่งขันตั้งแต่ฤดูกาล 2020-21 เป็นต้นไป แทนที่ยางรถยนต์โยโกฮาม่าจากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนมาตั้งแต่ปี 2015

กาย ลอวเรนซ์ หัวหน้าผู้บริหารสโมสรเชลซี ได้กล่าวถึงผู้สนับสนุนรายใหม่ของสโมสรดังนี้

“เทคโนโลยีด้านโทรศัพท์มือถือได้ปฏิวัติวงการฟุตบอลกับแฟนบอลให้เชื่อมโยงถึงกัน”

“เรามีผู้ติดตามในโซเชียลมีเดียมากถึง 100 ล้านคน และในแอพพลิเคชั่น The 5th Stand ของเราก็มีการดาวน์โหลดมากกว่า 4 ล้านครั้ง เราถ่ายทอดสดการแข่งขันของทีมหญิงและทีมเยาวชน รวมไปถึงไฮไลท์ของทีมชุดใหญ่ ซึ่งเป็นผลดีต่อแฟนบอลของเรา ประกอบกับเทคโนโลยีการสื่อสารที่พัฒนาขึ้นในหลายปีๆที่ผ่านมา และด้วยเทคโนโลยีการสื่อสารแบบ 5G จะทำให้มีแฟนบอลเพิ่มมากขึ้นและได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ ของการรับชมฟุตบอลในอนาคต”

“สำหรับ ทรี ถือเป็นผู้สนับสนุนรายล่าสุดที่จะช่วยแบ่งปันความมุ่งมั่นของสโมสรด้วยนวัตกรรมอันทันสมัย และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีเขาอยู่บนหน้าอกชุดแข่งของเรา”

ทรี เป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือในสหราชอาณาจักร, ไอร์แลนด์, ฮ่องกง, มาเก๊า, อินโดนีเซีย, ออสเตรีย, เดนมาร์ก และสวีเดน อีกทั้งยังเป็นผู้สนับสนุนฟุตบอลทีมชาติสาธารณรัฐไอร์แลนด์อีกด้วย

Comments