โอบาฯ ซัดขึ้นนำ! ก่อนโดนแดงอาร์เซนอล บุกเสมอ พาเลซ 1-1

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ได้ประตูขึ้นนำก่อนจากปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง แต่แผ่วในครึ่งหลังก่อนโดน จอร์แดน อายิว ซัดตีเสมอให้คริสตัล พาเลซ แบ่งแต้มด้วยสกอร์ 1-1

ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ คริสตัล พาเลซ เปิด เซลเฮิร์สท์ พาร์ค พบกับ อาร์เซนอล

นาทีที่ 18 “ปืนใหญ่” ใช้จังหวะต่อบอล 18 ครั้ง ก่อนที่อเล็กซองดร์ ลาคาแซ็ตต์ จะจ่ายบอลให้ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมย็อง ยิงเข้าไป อาร์เซนอลนำ 1-0

นาทีที่ 41 พาเลซ ได้ลุ้นบ้าง จากจังหวะ ชีคู คูยาเต ได้จังหวะซัดจากจังหวะสกัดบอลผิดพลาดของอาร์เซนอล แต่แบรนด์ เลโน เซฟเอาไว้ยอดเยี่ยม จบครึ่งแรก “ปืนใหญ่” นำ 1-0

ครึ่งหลังนาทีที่ 54 จังหวะของ เจมส์ แม็คคาร์ธี จ่ายให้ คูยาเต้ คายบอลให้ อายิว ยิงบอลแฉลบ ดาวิด ลุยซ์ ข้าม เลโน เข้าไป เสมอกันแล้ว 1-1

นาทีที่ 67 อาร์เซนอล เหลือ 10 คน จากจังหวะ โอบาเมย็อง ไปเข้าช้าใส่มักซ์ เมเยอร์ ผู้ตัดสินแจกใบเหลืองแต่เช็ค VAR ก่อนเปลี่ยนเป็นแจกใบแดง

นาทีที่ 78 “ปืนใหญ่” เกือบโดนเหมือนกัน จากจังหวะเปิดบอลเข้ามาจากด้านข้างของ พาเลซ เข้าทางเจมส์ ทอมกินส์ ได้โหม่งบอลลอยจะข้ามเส้นอยู่แล้วแต่ โซคราตีส เคลียร์ทิ้งจากเส้น

อีก 5 นาทีต่อมา อาร์เซนอล ได้ลุ้นอีกครั้ง ลาคาแซ็ตต์ ได้จังหวะในกรอบเขตโทษก่อนเลือกจ่ายให้นิโคลัส เปเป ได้ยิงบอลชนเสามาเข้าทาง ลาคาแซ็ตต์ ซ้ำอีกทีไม่ได้อีก

ช่วงเวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่มจบเกมเสมอกันไป 1-1 แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน

Comments