มาร์เซโล่: “เรากำลังดำดิ่งลงไป”

มาร์เซโล่ แบ๊กซ้ายทีมชาติบราซิลของเรอัล มาดริด กล่าวความรู้สึกหลังแพ้บียาร์เรอัลคาสนามซานติอาโก เบอร์นาเบวว่า “เรากำลังดำดิ่งลงไป” ทำให้ทีมตามหลังบาร์เซโลน่าจ่าฝูงถึง 16 คะแนนในตอนนี้

ประตูชัยของบียาร์เรอัลเกิดจากจังหวัะที่ปาโบล ฟอร์นัลส์ ชิปข้ามตัวเคย์ลอร์ นาบาสเข้าไป ทำให้เรอัล มาดริดแพ้เป็นนัดที่ 4 ในลา ลีกา

“นี่เป็นสถานการณ์ที่แย่ที่สุดที่ผมเจอมา เราพยายามเล่นบอล ให้บอลเคลื่อนที่ แล้วก็ทำประตู แต่ก็ไม่เป็นผลสักที” มาร์เซโล่ กล่าว

เรอัล มาดริด ในตอนนี้อยู่อันดับ 4 มี 32 คะแนน ตามหลังบาเลนเซียและแอตเลติโก มาดริด ที่ 8 และ 10 คะแนนตามลำดับ

“ถ้ามองจากคนนอก เราเศร้า เราโมโห และเราก็จมดิ่งลงไป” แบ๊กซ้ายชาวบราซิลกล่าวเพิ่มเติม

ในเกมนั้น เรอัล มาดริด มีโอกาสทำประตูถึง 28 ครั้ง แต่ไม่สามารถผ่านมือเซร์คิโอ อเซนโฆ่ นายทวารบียาร์เรอัลแม้แต่ครั้งเดียว

จากความพ่ายแพ้ในครั้งนี้ ทำให้สถานกรณ์ของซีเนอดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมยิ่งร้อนขึ้นไปอีก แต่ซีดานยังคงบอกว่า “เดี๋ยวก็ดีขึ้น”

“เรายอมรับไม่ได้หรอก เราเล่นดีแล้วเพียงยังไม่เข้าทางของเราเท่านั้นเอง” ซีดานกล่าว

“วันนี้ รู้สึกเหมือนค้อนทุบเข้าศีรษะ แต่เกมโคปา เดล เรย์ที่พบกับเลกาเนส เราจะทำให้ดีกว่านี้ ความพ่ายแพ้ในวันนี้มันมีผลกระทบต่อจิตใจในการขัดขวางเราไม่ให้เป็นผู้ชนะ เราอยู่บนเส้นทางที่ยากลำบาก ที่มีแต่เรื่องแย่ๆเข้ามา”

“เรายิงเข้ากรอบหลายครั้งแต่ไม่เป็นประตู นั่นทำให้เรารู้สึกแย่ลงไป ทั้งที่เราทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะ ผมคงไม่ตำหนิใคร และผมเองก็ไม่พอใจกับความพ่ายแพ้ในครั้งนี้ด้วย” ซีดานกล่าวเพิ่ม

 

Comments