ดั่งมีเวทมนต์! โลกโซเชียลแห่แชร์จังหวะเมสซีล็อคหนีกรีซมันน์ (คลิป)

กลายเป็นคลิปวิดีโอและภาพไวรัลทั่วโลกโซเชียลมีเดีย เมื่อแฟนบอลต่างพากันพูดถึงจังหวะที่ ลิโอเนล เมสซี ซูเปอร์สตาร์บาร์เซโลนา โชว์สเต็ปเท้าล็อคหนี อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าแอต.มาดริด แบบหายวับไปกับตา

ศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน คู่บิ๊กแมตช์เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา (24 พ.ย.) แอตเลติโก มาดริด เปิดว่านต๋า เมโทรโปลิตาโน รับการมาเยือน บาร์เซโลนา ผลปรากฏว่าเสมอกันไป 1-1 แบ่งกันไปทีมละคะแนน แต่มีหนึ่งประเด็นในเกมดังกล่าวที่มีแฟนบอลทั่วโลกพูดถึง นั่นก็คือจังหวะดวลกันของลิโอเนล เมสซี และ อองตวน กรีซมันน์

ซูเปอร์สตาร์กัปตันทีมบาร์เซโลนาได้บอลก่อนโชว์ทักษะฟุตบอลอันยอดเยี่ยมล็อคบอลหนี อองตวน กรีซมันน์ กองหน้าตราหมี ก่อนจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีม ซึ่งจังหวะดังกล่าวถูกแชร์และแสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวางในสื่อโซเชียลมีเดีย รวมถึงการตัมาเป็นภาพนิ่งแสดงให้เห็นว่า เมสซี ใช้เวลาเพียงเสี้ยวนาที หายตัวไปพร้อมกับบอล ปล่อยให้ อองตวน กรีซมันน์ ยืนนิ่งและไม่ได้ไล่บอลต่อในจังหวะนั้น ซึ่งคลิปจังหวะดังกล่าวกลายเป็นไวรัลที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้

“เมสซีส่งกรีซมันน์กลับฝรั่งเศสเรียบร้อย บ้ายบาย” ความเห็นของแฟนบอลรายหนึ่ง

“บัลลงดอร์มันคงไม่ง่ายอย่างที่คุณคิดหรอก กรีซมันน์” แฟนบอลทวิตแซวกองหน้าแอต.มาดริด

สำหรับผลการแข่งขันนัดดังกล่าวแบ่งแต้มกันไปทีมละคะแนน ส่งผลให้บาร์เซโลนายังรั้งรองจ่าฝูง มี 25 คะแนน ขณะที่ แอต.มาดริด อยู่อันดับ 3 มี 24 คะแนน

Comments