ยังคิดถึงฉันไหม? ‘มัลคอม’ เบื่อสำรองคิดลาบาร์ซาหวนซบโรมา

มัลคอม กองหน้าทีมชาติบราซิล เริ่มหาหนทางที่จะย้ายออกจากบาร์เซโลนา หลังไม่ได้รับโอกาสให้ลงสนามนับตั้งแต่ย้ายมาจากบอร์กโดซ์ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

หัวหอกวัย 21 ปี เคยสร้างเรื่องฮือฮาในการย้ายทีมเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังบอร์กโดซ์ตกลงการซื้อตัวมัลคอมกับโรมา ทีมดังในศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้ประกาศแจ้งข่าวการซื้อตัวให้กับแฟนบอลได้รับทราบอย่างเป็นทางการ ก่อนที่มัลคอมจะกลับลำขึ้นเครื่องบินไปตรวจร่างกายกับบาร์เซโลนาแทน ปล่อยให้แฟนบอลหมาป่ากรุงโรมรอเก้อ เนื่องจากได้รับข้อเสนอจากบาร์เซโลนาที่มึมูลค่าสูงกว่า

อย่างไรก็ตาม “อิล คอร์ริเอเร เดลโล สปอร์ต” สื่ออิตาเลียน รายงานว่า มัลคอม กำลังรู้สึกผิดอย่างหนักกับการเลือกย้ายมาร่วมทีมบาร์เซโลนา และกำลังหาวิถีทางที่จะย้ายออกจากทีมเพื่อหาโอกาสลงเล่นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ทำการติดต่อกลับไปยัง มอนชี ผู้อำนวยการโรมา เพื่ออ้อนวอนขอโอกาสย้ายไปร่วมทีมอีกครั้ง แต่คาดว่าดีลนี้คงไม่เกิดขึ้นเนื่องจากทางสโมสรและแฟนบอลยังคงจำฝังใจกับการกระทำที่ผ่านมาของมัลคอม

สำหรับ มัลคอม เพิ่งลงสนามให้บาร์เซโลนาในฤดูกาลนี้ไปแค่ 3 นัดเท่านั้น รวมทุกรายการ และยังไม่เคยลงเล่นเป็นตัวจริงให้ทีมเลยแม้แต่นัดเดียว

Comments