บาร์โตเมวยืนยัน ‘เนย์มาร์’ ไม่มาบาร์ซาตลาดรอบหน้า

โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานสโมสร บาร์เซโลนา ทีมดังจากศึก ลา ลีกา สเปน เปิดเผยว่า พวกเขาจะไม่ดำเนินการซื้อตัว เนย์มาร์ ดาวเตะชาวบราซิลกลับมาร่วมทีมในเดือนมกราคมนี้

‘Neymar is top 3’ – Tite

บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าวกับซูเปอร์สตาร์ชาวบราซิลตลอดช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม พวกเขาก็ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงในการนำตัว เนย์มาร์ มาเล่นในถิ่น คัมป์ นู ได้

ล่าสุด โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว ประธานของ ‘บาร์ซา’ เปิดเผยว่า เนย์มาร์ เกือบได้ย้ายกลับมาค้าแข้งในถิ่น คัมป์ นู อีกครั้ง และ เนย์มาร์ จะไม่ย้ายมาเล่นให้กับ บาร์เซโลนา ตอนที่ตลาดซื้อขายเปิดในเดือนมกราคม

“เนย์มาร์ จะไม่มาร่วมทีม บาร์เซโลนา ในเดือนมกราคมนี้ และบรรดานักเตะของทีม ไม่ได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจครั้งนี้” บาร์โตเมว ให้สัมภาษณ์กับทาง บาร์ซา ทีวี

“เราทำทุกวิถีทางที่ทำได้แล้วในการนำตัว เนย์มาร์ กลับมา เราไม่ได้ยื่นข้อเสนอแลกนักเตะคนใดเป็นพิเศษ เราคุยกันในประเด็นของการแลกนักเตะจริง แต่ชื่อนักเตะที่เกี่ยวข้องในดีลที่ผ่านมา ทาง เปแอสเช เป็นคนเสนอมาทั้งหมด”

“สำหรับกรณีที่ไม่มีการแลกตัวนักเตะ ข้อเสนอคือการยืมตัว เนย์มาร์ มาเป็นเวลาหนึ่งปี พร้อมกับออปชันซื้อขาดช่วงปลายฤดูกาล”

“ผมทราบดีว่ามีหลายสโมสรติดต่อกับทาง เปแอสเช อย่างไรก็ตาม เนย์มาร์ได้ร้องขอว่าเขาต้องการที่จะคุยกับทาง บาร์เซโลนา เท่านั้น เขาตัดสินใจว่าเขาต้องการย้ายกลับมาที่ บาร์ซา เพียงทีมเดียว”

“เนย์มาร์ทำในสิ่งที่เขาต้องทำ เขาบอกสโมสรเกี่ยวกับการตัดสินใจครั้งนี้ เขาทำทุกวิถีทางที่เขาทำได้ แต่ว่าในปีนี้ เขาจะเล่นให้กับ เปแอสเช”

กองหน้าวัย 27 ปี ย้ายจาก บาร์เซโลนา ไปเล่นให้กับ ปารีส แซงกต์​ แชร์กแมง เมื่อกลางปี 2017 ลงสนามช่วยทีมไปแล้ว 58 นัด ทำได้ 51 ประตู

Comments