“ราชมังดีกว่า” โค้ชหระเชื่อย้ายสนามส่งผลดีก่อนชนยูเออีศึกจีเอสบีฯ

อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี เชื่อว่าการย้ายมาเล่นที่ ราชมังคลากีฬาสถาน น่าจะส่งผลดีกับทัพ ช้างศึก U19 ในเกมนัดที่สองศึกฟุตบอล GSB Bangkok Cup 2018 วันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 พร้อมยืนยันไม่มีความกังวลกับสถานการณ์ของทีมที่ต้องขาด 2 นักเตะตัวหลักในเกมดวล ยูเออี U19 พร้อมกับ

ความพร้อมของทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีภายใต้การดูแลของ อิสระ ศรีทะโร ในการแข่งขันฟุตบอล GSB Bangkok Cup 2018 นัดที่สองพบ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ภายหลังจากการฝึกซ้อม “โค้ชหระ” กล่าวถึง ความพร้อมก่อนเกมว่า

“การย้ายมาเล่นที่สนามราชมังคลากีฬาสถานคงทำให้การต่อบอลเราดีขึ้น เพราะตัวสนามสามารถระบายน้ำได้ดี กรณีมีฝนตกลงมา เราต้องการชนะทุกเกมอยู่แล้ว แต่ชัยชนะที่ได้มาต้องมาจากฝีเท้าของเรา คือต้องเล่นตามแนวทาง และเล่นในรูปแบบที่เราฝึกซ้อมมาให้ได้”

 

“ตอนนี้ทีมมีความพร้อมสำหรับการลงสนามพบกับ ยูเออี เรามีประสบการณ์เจอทีมเขามาแล้ว ทำให้พอจะรู้ทางเขาอยู่บ้าง เราต้องเล่นบอลด้วยความรวดเร็ว จ่ายบอลให้แม่นยำ และครองบอลให้ได้ครับ แม้พรุ่งนี้เราจะไม่มี เมธี สาระคำ กองหน้า และ ฟาหัส บิลังโหลด ผู้รักษาประตู ที่กลับไปช่วยสโมสรต้นสังกัด แต่ว่าผู้เล่นคนอื่นสามารถทดแทนกันได้ ทำให้ไม่กังวลเท่าไหร่”  กุนซือ “ช้างศึกU19” กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล GSB BANGKOK CUP 2018 นัดต่อไปจะแข่งขันวันที่ 8 กันยายน 2561 ทีมชาติจอร์แดน พบกับทีมชาติ จีน แข่งขันเวลา 16.00 น. และทีมชาติไทย พบกับทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แข่งขันเวลา 19.30 น. ณ ราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทาง ทรูสปอร์ต 5 ทั้งสองคู่

Comments